เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

เมื่อก่อนในสมัยที่หนังแผ่นกำลังดังจะมีหนังจีนชุดเรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากนั้นก็คือหนังเรื่อง ไซอิ๋ว ซึ่งในสมัยนั้นแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักหนังเรื่องนี้ แต่พอมาในยุคปัจจุบัน ก็จะมีคนเอาหนังเก่าๆ มาทำใหม่และ ไซอิ๋ว ก็คือหนึ่งในนั้น พอลองหาใน เว็บหนังออนไลน์ ก็เจอหนังเรื่องนี้แต่ในแบบฉบับปี 2020 ซึ่งมันตอบโจทย์ ในการหาหนังดูเพื่อเพิ่มความสุขในชีวิตอีกครั้งจริงๆ

 

True And False Monkey King เป็นหนัง แอคชั่น Action  เป็นเรื่องของ หลวงจีนท่านหนึ่งนาม พระถังซัมจั๋ง ที่ได้ทำการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คน พร้อมกับลูกศิษย์ทั้ง 3 คือ ซุนหงอคง ตือโป้ยก๋าย ซัวเจ๊ง

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย
True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

หนังเรื่องไซอิ๋ว มีหลายภาคมากๆ แต่การดูหนัง True And False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) ใน เว็บหนังออนไลน์ ทำให้พอใจอย่างมาก เพราะตัวหนังก็จะมีการพัฒนาไปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ต่างจากเล่าเรื่องที่ต่างจากภาคอื่นๆที่เคยดูกัน ภาคนี้จะเน้นพูดถึงไม้เท้าของพระถังซัมจั๋ง ที่ได้เก็บสะสมพลังงานปีศาจมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้าง ราชาวานร ขึ้นมาอีกตนหนึ่ง

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย
True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

ฉากแรกชายหนุ่มนาม หลี่เอ๋อ กำลังเดินตามหาคนรักที่ชื่อ จือเถิ่ง  และเมื่อพบจึงได้รู้ว่าคนรักของเขาได้บาดเจ็บสาหัส จึงได้พยายามพาคนรักข้ามทะเลที่บ้าคลั่งเพื่อตามหา เจ้าแห่งนกยูง ที่หุบเขาเทพ เพื่อขอให้ช่วยเหลือจื่อเถิ่ง หลี่เอ๋อเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เจ้าแห่งนกยูงฟัง และขอให้ช่วยชีวิตของจื่อเถิ่ง แม้จะต้องแลกด้วยชีวิตของเขาก็ตาม แต่เจ้าแห่งนกยูงก็ได้ยื่นข้อเสนอในการช่วยชีวิตของจื่อเถิ่ง โดยการบอกให้หลี่เอ๋อแปลงกายเป็นซุนหงอคงเพื่อขโมยไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ของพระถังซัมจั๋ง เพราะพระถังซัมจั๋งได้ไล่ซุนหงอคง จึงเป็นโอกาสดีในการช่วงชิงไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ พอหลี่เอ๋อแปลงกายเป็นซุนหงอคง ได้เข้าต่อสู้กันจนบาดเจ็บ แต่คนที่บาดเจ็มไม่รู้เป็นใคร ระหว่างหลี่เอ๋อหรือซุนหงอคง  หลังจากที่ซนหงอคงที่บาดเจ็มฟื้นขึ้นมาถึงได้รู้ว่าตัวเองถูกช่วยไว้โดยคนในหมู่บ้านปีศาจ และได้เจอจื่อเถิ่งที่คิดว่าตนเองเป็นหลี่เอ๋อเพื่อขอเดินทางไปด้วย เมื่อเดินทางมาสักพักก็เจอขบวนพระถังซัมจั๋ง เมื่อเห็นว่ามีซุนหงอคงถึงสองคน พระถังซัมจั๋งจึงใช้คาถารัดเกล้า เพื่อจะได้รู้ว่าใครคือซุนหงอคงตัวจริง แต่ทั้งสองกลับเกิดอาการเดียวกัน คือปวดหัวทั้งคู่ พระถังซัมจั๋งจึงบอกให้ทั้งสองเดินร่วมขบวน โดยห้ามสู้กันเพื่อไปพบหลวงจีนรูปหนึ่งที่วันจินซาน เพราะที่นั้นมีสัตว์เทพเจ้าที่มีความชำนาญในการฟังเสียงและค้นหาความจริง เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงต้องไปติดตามในหนัง ศึกอภินิหารราชาวานร

 

ความเห็นสำหรับหนังเรื่อง True And False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) นี้ สิ่งที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้น เอฟเฟคต์ที่สวยงาม ฉากบู๊ที่ดุเดือด และเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ อย่างการปรากฏตัวของซุนหงอคงถึงสองคนในเรื่อง และในหนังเรื่องนี้ยังสอดแทรกแง่คิดไว้ด้วย ซึ่งสำหรับผมรู้สึกมีความสุขมากในการรับชมหนังเรื่องนี้ และจะไม่มีทางเป็นไปได้ถ้าหากผมไม่เจอ เว็บหนังออนไลน์ฟรี ผมแนะนำให้แฟนคลับ หนังไซอิ๋ว ต้องหาชมหนังเรื่องนี้เลยนะครับ