เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส ชรีกเกอร์ ไอซ์แลนด์ (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส: เกาะชรีกเกอร์ (2020)

           การที่เราทำงานหนักๆ มาตลอดปี สิ่งที่จะทำให้คนเราได้ผ่อนคลายก็คงไม่พ้นการได้เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งหลายๆคนต้องการเที่ยวเพื่อเติมพลังเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า แต่ในช่วงไม่มีเงินออกไปเที่ยวเล่น การพักผ่อนร่างกายอีกแบบเหมือนกันนั้นก็คือ การอยู่บ้านเพื่อหา เว็บหนังออนไลน์ ซึ่งมันมีหนังหลายๆ เรื่องที่น่าสนใจ แต่ผมก็สะดุดหนังอยู่เรื่องนึงซึ่งพอเห็นแว็บแรกก็คือ เฮ้ยยย !! มันจะมีเพิ่มอีกกี่ภาคกันเนี่ย ซึ่งก็คือหนังสัตว์ประหลาดใต้ดินนาม การ์บอยด์ นั้นเอง แต่หลายคนก็คงงงเจ้า การ์บอยด์ เนี่ยคืออะไร วันนี้ผมจะมารีวิวหนังเรื่อง Tremors  Shrieker Island ที่มีเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้อยู่กันครับ

           Tremors Shrieker Island เป็นหนัง แอคชั่น Action เกรดบี ที่มีด้วยกันทั้งหมด 7 ภาค ว่าด้วยเรื่องของสัตว์ประหลาดดึกดำบรรพ์ ซึ่งอยู่มาก่อนที่มนุษย์จะเกิด  เหตุการณ์ครั้งนี้ได้เกิดขึ้นที่เกาะกลางทะเลโซโลมอน ที่ไกลลิบ ซึ่งเป็นแหล่งอาศัยของบรรดาเจ้าสัตว์ดึกดำบรรพ์รูปร่างคล้ายหนอน ที่เคยปรากฏตัวในหนังชุดภาคแรกเมื่อปี 1990 ซึ่งพวกมันมาอยู่บนเกราะได้ยังไงไปอ่านกันเลย

Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส ชรีกเกอร์ ไอซ์แลนด์ (2020) บรรยายไทย
Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส ชรีกเกอร์ ไอซ์แลนด์ (2020) บรรยายไทย

          หากจะหา เว็บหนังออนไลน์ แนวต่อสู้สักเรื่องแอดมินขอแนะนำหนังเรื่อง Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส เกาะชรีกเกอร์ (2020) โหด มัน ฮา ครบรส เริ่มต้นที่เกาะแห่งหนึ่ง จะมีหน่วยอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า ที่ 17 โดยมี จัสมิน เวอลเกอร์ (นำแสดงโดย แคโคไลน์ ลางริช) หรือ ด็อกเตอร์เวอลเกอร์ซึ่งจะคอยดูแลและรับผิดชอบภาพรวมภายในเกาะ และมี จิมมี่ (นำแสดงโดย จอน เฮเดอร์) ที่จะคอยช่วยดูแลสัตว์ทั้งหมดภายในเกาะแห่งนี้ และในช่วงที่ด็อกเตอร์กำลังทำงานเขาได้สังเกตเห็นเรือของ บิล (นำแสดงโดย ริชาร์ด เบรก) ซึ่งกำลังแล่นไปบนเกาะส่วนตัว ด็อกเตอร์ตั้งข้อสงสัยว่า ที่เกาะแห่งนั้นบิลกำลังทำอะไรกันแน่ ยังไม่ทันหายสงสัยด็อกเตอร์และจิมมี่ ได้ล่องเรือโดยมีคนขับเรือพาไปยังเกาะส่วนตัวของบิลเพื่อไขข้อสงสัยจนไปเจอซากสัตว์แปลกๆที่มีลำตัวหนามีเปลือกซึ่งตัวด็อกเตอร์และจิมมี่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่อยู่ๆทั้งสามก็ได้ยินเสียงประหลาดและถูกจู่โจมด้วยสิ่งมีชิวิตลึกลับ ทั้งสามหนีเพื่อไปขึ้นเรือ แต่คนขับเรือโดนสิ่งมีชีวิตประหลาดจู่โจม จิมมี่พยายามช่วยแต่เขาช่วยไม่ทัน ทั้งสองคนต้องปล่อยไปเพื่อเอาชีวิตรอดและพากันกลับเรือเพื่อกลับไปยังเกาะแล้วด็อกเตอร์จึงบอกให้จิมมี่ไปตามตัวผู้ชายคนหนึ่ง นั้นคือ เบริต์ กัมเมอร์ (นำแสดงโดย ไมเคิล กรอส) ให้มาช่วยเหลือ จิมมี่ได้เล่าเหตุการ์ณทั้งหมดให้ เบริต์ฟังแล้วเขาก็ตกลงให้ความช่วยเหลือ จึงเดินทางมายังเกาะ และเบิร์ตได้ทำการช่วยเหลือ บิล โดยได้รับหน้าที่นำทีมนายพรานเพื่อล่าสัตว์ลึกลับ แต่จากผู้ล่าจะกลายเป็นผู้ถูกล่าซะเอง แล้วตัวหนังก็ดำเนินเรื่องมาจนเป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพลิดเพลินเลยทีเดียว

Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส ชรีกเกอร์ ไอซ์แลนด์ (2020) บรรยายไทย
Tremors Shrieker Island เทรเมอร์ส ชรีกเกอร์ ไอซ์แลนด์ (2020) บรรยายไทย

           สำหรับหนังภาคนี้เราจะได้เห็นการพัฒนาของภาพ เทคนิค ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย อาจไม่โดดเด่นซะทีเดียว เพราะจะต้องคงกลิ่นอายของหนังเรื่องนี้ แต่เราก็จะได้เห็นสัตว์ประหลาดที่ยังคงความคลาสสิคของตัวเหมือนภาคก่อนๆ โดยมีความโดดเด่นขึ้นด้วย ระบบกราฟฟิก ภาพ และเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น เป็นที่น่าพอใจ

 

           หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่า พล็อตเรื่องของหนังที่มีความเข้มข้นก็จะมีตลกร้ายซ่อนไว้อยู่เพื่อไม่ทำให้หนังดูเว่อร์ไป บางทีมุกตลกร้ายก็เป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ โดยสำหรับผมแล้วในการที่เราจะหา เว็บหนังออนไลน์ฟรี จนมาเจอหนังเรื่องนี้ทำให้ผมอยากกลับไปดูภาคเก่าๆ อีกเลยทีเดียว