เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015)

          หนังดีๆ ไม่ดูไม่ได้แล้ว อันนี้คือรู้เลยว่าน้องว่างดู Tiktok เยอะ แต่น้องก็ยังมีเวลามาเปิด เว็บหนังออนไลน์ เพื่อหาหนังดีๆ มารีวิวให้พี่ด้วยนะคะ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า พี่ๆ ท่านไหนที่รักน้องหมาต้องถูกในแน่นอนค่ะ กับหนังเรื่อง Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) อันนี้น้องถามก่อนเข้าเรื่อง พี่ๆ เคยเลี้ยงไหมค่ะ ถ้าพี่ๆ ที่เคยเลี้ยงหมามา น่าจะรู้กันดีกว่าหมามันรักเจ้าของขนาดไหน มันยอมตายแทนเจ้าของได้เลยค่ะ บ้านที่ต่างจังหวัดน้องเคยเลี้ยงหมาอยู่ตัวหนึ่ง ชื่อไอหนึ่งเป็นหมาเพศเมีย แต่มันไปกัดงูเห่าตาย และตัวมันก็ตายไปด้วยค่ะ สงสารก็สงสาร เสียใจก็เสียใจ แต่ถ้ามันไม่กัดงูยังไงๆ งูก็เข้าบ้านค่ะ เพราะซากงูอยู่หน้าบ้านแล้ว

 

          มันก็จะเหมือนกันหนังเรื่องนี้เลยค่ะ ด้วยความที่เป็นหนังแนว ดราม่า Drama และก็มีอารมณ์ของหนังแนว ผจญภัย Adventure อยู่หน่อยๆ ด้วยเรื่องราวของหนังน้องต้องบอกเลยว่าคนที่รักหมายังๆ ก็ต้องมีน้ำตาแตกแน่นอนค่ะ เพราะว่าหมาในเรื่องนี้น่าสงสารอย่างถึงที่สุด ในแบบที่ใครๆ ก็ทนไม่ได้ ส่วนพระเอกเองก็หล่อสุดๆ ยังไงๆ น้องก็อยากได้  แต่พอน้องเห็นชื่อผู้กำกับเท่านั้นแหละ ถึงกับมีคำถามขึ้นมาให้ใจเลยทีเดียว กับผู้กำกับ โบแอซ ยากิน คือจะใช้แต่ยากิน ยาทาไม่ใช้เลยเหรอ

Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) พากย์ไทย
Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) พากย์ไทย

          คือจริงๆแล้วตอนแรกที่น้องเปิด เว็บหนังออนไลน์ ก็จะไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้หรอกค่ะ แต่เป็นเพราะหนังอีกเรื่องมันดูไม่ได้ น้องเลยต้องมาดูหนังเรื่องนี้แทน แต่ก็ถือว่าโชคดีนะคะ เพราะหนังเรื่องนี้มันดีๆ จริงๆ แบบที่น้องไม่ได้อวยเลยค่ะ ถึงปกติน้องจะชอบอวยคม แต่กับเรื่องนี้อืม พระเอกก็หน้าอวยนะคะ จะจัดให้คมแบบสุดด้ามเลยค่ะ กลับมาที่หนังกันเถอะค่ะ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับ ทหารอเมริกัน ที่ไปออกสนามรบกับคู่หู 4 ขาของเขาแต่แล้วก็เกิดเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น น้องหมาไม่ได้ตายนะคะ แต่ทหารคู่หูน้องตายค่ะ น้องนี้เศร้ามากเลยค่ะ

Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) พากย์ไทย
Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015) พากย์ไทย

          เมื่อน้องหมาเสียคู่หูไป ทำให้ทางกองทัพต้องรีบหาคู่หูใหม่มาให้น้องหมา แต่เพราะความรัก ฉันมีได้แค่ครั้งเดียว วจึงทำให้น้องหมาไม่ยอมรับเจ้านายคนใหม่ และเริ่มมีความดุร้ายมากขึ้น จนไม่มีใครสามารถเข้าใกล้ได้เลย ทำให้ทุกๆ คนลงความเห็นกันว่า อาจจะต้องฆ่าน้องหมาตัวนี้ คืออันนี้ต้องบอกก่อนนะคะ ในบางประเทศหมาที่ดุจนอาจจะไปทำร้ายคนอื่นได้ หากไม่มีเจ้าของที่สามารถควบคุมมันได้ ทางเขาจะเลือกให้มันหลับไปตลอด อาจจะฟังดูโหดร้าย เป็นนั้นเป็นการป้องกันไม่ให้มันมาทำร้ายคนนะคะ แต่ทางน้องชายของเจ้านายเก่า ได้ขอเอามันไปดูแล แต่ด้วยความดุร้ายของมัน ทางให้ทางนั้นเองก็ลำบากพอสมควร  กว่ามันจะยอมรับในตัวของน้องชาย ก็กินเวลาไปประมาณครึ่งเรื่อง

 

          แล้วอีกครึ่งเรื่องที่เหลือน้องต้องรบกวนให้พี่ๆ ไปดูต่อกันที่ เว็บหนังออนไลน์ฟรี นะคะ เพราะนอกจากระหว่างทางก่อนที่น้องหมาจะยอมรับเจ้านายใหม่ ก็เกิดเหตุการณ์มากมายเหมือนกัน และเหตุการณ์หลังจากนั้นก็อีกมากมายเหมือนกันค่ะ เนื่องจากน้องเป็นหมาที่หวงเจ้าของ มากถึงมากที่สุด และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เจ้าของเลย และการแสดงออกของน้องก็รุนแรงให้ทุกๆ เรื่อง เช่น การแสดงความรัก ก็เป็นรักแบบ ซาดิสม์กับมาโซคิสม์ บอกได้เลยว่ามีเลือดสาด หรือจะเป็นการอ้อนก็เป็นการอ้อนที่เหมือนจะกัดค่ะ