เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014)

          ถึงแล้วเพื่อนจ๋า กับทะเลที่เพื่อนลากมา กับปราณบุรีที่เพื่อนฝันใฝ่ นั่งโง่ๆอยู่ริมทะเล ในที่สุดน้องก็มาถึงปราณบุรีแล้วค่ะ พี่ๆ ดีใจกับน้องหน่อยค่ะ เพราะว่าตลอดการเดินทางน้องเปิด เว็บหนังออนไลน์ ดูมาตลอดทางแล้วก็เมารถค่ะ แต่ด้วยความดื้อรั้นของน้อง ก็ยังจะฝืนดูหนังต่อไป เมื่อมาถึงขอไม่พูดอะไรเยอะนะคะ ขอพักยาวๆ ค่ะ แอร์เย็น เตียงนุ่มๆ ที่เด้งสู้เอวมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้โยกคงสนุกน่าดู เสียดายน้องมากับเพื่อนตุ๊ดที่เพิ่งอกหักเลยอดโยกเลยค่ะ เสียดายน้องอยากโยกโชว์สักหน่อย ไหนก็ไม่ได้โยกแล้ว ก็ดูหนังต่อไปนะคะ คราวนี้ถึงตาหนังเรื่อง Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014)

          จัดได้ว่าเป็นหนังแนว แอคชั่น Action ที่ดัดแปลงมาจาก อนิเมะ หรือ แอนนิเมชั่น Animation สัญชาติ Japan แดนปลาดิบ ชื่อดังที่ยังๆ เด็กผู้ชายยุค 90 ก็ต้องรู้จัก กับจอมโจรผู้ที่พกห่อหมกไปกินทุกทีฮ่าๆ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรน้องโฟกัสห่อหมกเป็นหลักเลยค่ะ คะแนนที่น้องจะให้ขึ้นอยู่ที่หน้าตาพระเอกกับขนาดห่อหมกเลยค่ะ ที่ทำออกมาเป็นหนังได้ดีเลยค่ะ จะมากจะน้อยนี้แล้วแต่คนชอบค่ะ แต่น้องชอบมากค่ะ อาจจะด้วยได้ผู้กำกับฝีมือระดับเทพอย่าง คุณ ริวเฮ คิตะมุระ ที่ไม่ต้องพูดถึงเรื่องผลงานเลยเพราะน้องหาไม่เจอเลยไม่รู้จะพูอะไร

Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทย
Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทย

          กลับมาที่ หนังญี่ปุ่น ที่น้องได้ดูผ่านทาง เว็บหนังออนไลน์ กันดีกว่าคะ เนื่องจาก พอน้องมาถึงน้องก็พยายามนอนแล้วนะคะ แต่มันนอนไม่ได้ค่ะ มีความรู้สึกอยากจะให้อาหารปลาตลอดเลยค่ะ หนังในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของ จอมโจรลูแปง ผู้มีป๋องแป๋งสีทองคำ รุ่นที่ 3 น้องไม่แน่ใจว่า รุ่น 1 กับ 2 รุ่น 4 คือพ่อ นารุโตะ ค่ะ คนละเรื่องและ ก็คือชื่อ ลูแปง จะถูกส่งต่อกันเป็นรุ่นต่อรุ่นค่ะ ในภาคนี้เปิดหัวเรื่องมาจะบอกตัวหนังจะบอกเราว่าในช่วงศตวรรษที่ 17 ได้มีการส่งมอบสร้อยคอชื่อดังราชาองค์หนึ่ง เพื่อเป็นของกำนันแกเขา แต่ในขณะที่สร้อยกำลังเดินทางไป  ยังไม่ทันได้ถึง แต่สร้อยกับถูกขโมยไปก่อน แล้วเรื่องราวก็จะตัดมายังปัจจุบัน ว่าสร้อยคอนั้นถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก เป็นสร้อยเพชรที่ไม่มีจี้ กับจี้เพชรรูปหัวใจเม็ดเท่าไข่ห่านที่ไม่มีสร้อย

Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทย
Lupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทยLupin III ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2014) พากย์ไทย

          ทั้ง 2 ชิ้นอยู่แยกกันอย่างสิ้นเชิง ชิ้นหนึ่งอยู่กับ ราชาโลกใต้ดินที่แม้แต่รัฐบาลโลกก็ยังไม่อยากยุ่งด้วย และอีกชิ้นอยู่ที่อดีตจอมโจรชื่อดังที่มีห่อหมกใหญ่เท่าแขน ทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ต่างต้องการครอบครองอีกส่วนที่เหลือ แต่ด้วยวิถีแห่งโจร ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีใครใช้อาวุธหนักใส่กัน ทั้งที่จริง น้องคิดว่า ถ้าเอารถถังไปยิงบ้านเลยน่าจะง่ายกว่า แต่ไม่ได้เพราะนั้นไม่ใช่วิถีของโจรประเทศ เจแปนแดนห่อหมก ต่างฝ่ายเลยจัดทั้งทีมที่ประกอบไปด้วยโจรชื่อดัง เพื่อให้ไปขโมยอีกส่วนจากอีกฝ่ายมาให้ได้

 

          สำหรับพี่ๆ ที่คิดว่า แล้วจอมโจรลูแปงละไปไหน ไม่เห็นน้องพูดถึงเลย รีวิวถูกเรื่องมั้ยเนี่ย น้องแนะนำให้ดูได้ที่ เว็บหนังญี่ปุ่นออนไลน์ พากย์ไทย เพราะว่าจอมโจร ลูแปงได้แฝงตัวอยู่ในทีมโจรเรียบร้อยแล้ว ก็ตามสไตล์หนังแนวนี้เลยค่ะ พระเอกคิดที่จะขโมยทั้ง 2 ชิ้นเลย แต่มันจะขโมยไปทำไมนั้นก็สุดที่น้องจะหยั่งรู้ได้ค่ะ ถ้าในการ์ตูน ถึงบ้านจอมโจรจะจบ และขโมยของมาค่าได้เยอะ มันก็ไม่เลยเอาไปขายเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็ส่งคืนในที่ๆ ของสิ่งนั้นควรจะอยู่