เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018)

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เรานึกขึ้นได้ว่าเราเคยฝันว่าเราได้ไปท่องเที่ยวในอวกาศ ในความฝันของเรานั้นเราดีใจมาก ๆ เพราะว่าเหมือนทำให้ความฝันเป็นจริง จึงทำให้นึกถึงหนังเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับอวกาศ จึงทำให้เราไปรีบเปิด เว็บหนังออนไลน์ เพื่อที่จะรับชมหนังเรื่องที่เหมือนในฝัน ในความฝันนั้นที่เราฝันก็คือ เราไปเที่ยวอวกาศ ในระหว่างเที่ยวนั้น ก็ได้พบมนุษย์ต่างดาว หรือ เอเลี่ยน นั้นเอง ในความฝันเราตื่นเต้นมาก ๆ เพราะว่าเราโดน เอเลี่ยนวิ่งไล่ เราก็ไม่รู้จะทำยังไง จึงวิ่งหนีไปเรื่อย ๆ เราเจอโขดหินอยู่ก้อนหนึ่ง จึงเข้าไปหลบอยู่หลังโขดหินก้อนนั้น เราก็รู้สึกกลัวมาก ไม่รู้จะทำยังไง และ เสียงฝีเท้าก็ค่อยๆ ดังเข้ามาเรื่อยๆ จนมาถึงที่เราหลบอยู่ เราหันไปสบตากับ เอเลี่ยน ตัวนั้นจึงกรี๊ดแล้ว สะดุ้งตื่นทันที

 

โดยภาพยนตร์ เรื่อง The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) เป็นภาพยนตร์แนว แฟนตาซี Fantasy  เป็นภาพยนตร์ ๋Hollywood ฟอร์มยักษ์ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเป็นพิเศษ และ เป็นหนังภาคต่อ ซึ่งเป็นภาคที่ 3 ของเรื่อง Predator แล้วภาคนี้ ทางทีมทำหนังก็ใส่สุดกำลัง เรื่อง เอฟเฟคสุดอลังการงานสร้าง จึงทำให้ภาคนี้ เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) พากย์ไทย
The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) พากย์ไทย

การที่จะเปิด เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) เป็นหนังอีกเรื่องนึง ที่สามารถรับชมเพื่อผ่อนคลายสมอง และทำให้ หลั่งอะดรีนาลีน ได้ดีอีกเรื่อง และหนังภาคปัจจุบันนี้ 2018 เนื้อเรื่องได้อ้างอิงเชื่อมต่อมากภาคก่อน ๆ นิดหน่อยว่า เอเลี่ยนไม่ได้มาโลกครั้งแรก แต่เคยมาเยือนโลกของเรามาแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่โดยรวมเนื้อเรื่องของภาคนี้ไม่ได้ต่อเนื่องกันซะทีเดียว ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องเคยดูภาคก่อน ๆ มา ก็สามารถมาดูภาคนี้รู้เรื่อง หากท่านใดต้องการทราบเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ก็ลองไปอ่านต่อที่ เนื้อเรื่องย่อได้เลย และ จุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรก็ไปคอยติดตามกันต่อได้เลย

The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) พากย์ไทย
The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) พากย์ไทย

ก่อนที่เราจะไปรับชมตัวเรื่องเต็ม เราก็ต้องมาทำความเข้าใจเนื้อเรื่องคร่าวๆ ของเรื่อง The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง โดยเรื่องราวเริ่มจากห้วงอวกาศอันแสนไกลโพ้น สู่ถนนเล็กๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง แถมนักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้นและฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา เพราะว่าพวกมันได้ตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเพื่อเอาไปเข้ากับสปีชี่อื่นๆ และเมื่อเด็กคนหนึ่งบังเอิญไปกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งท่านที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่คอยจะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง เรามาคอยดูกันว่าตอนจบของเรื่องนี้ จะออกมาเป็นอย่างไร และจะรับมือกับเหล่า Predator กันอย่างไรบ้าง เราคอยไปรับชมหนังเรื่องเต็มๆ กันได้เลย

 

การที่เราจะเปิด เว็บดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018) ที่เป็น หนังฝรั่ง อีกหนึ่งเรื่องที่รับชมแล้วรู้สึก อิน และ สนุกไปกับเนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ เพราะว่าได้ ผู้กำกับหนังชื่อดัง อย่าง Shane Black (เชน แบล็ค) ผู้ที่เคยสัมผัสชุดเกราะของ โทนี่ สตาร์ค มาแล้วในเรื่อง Iron Man 3 ทำให้ คนเกราะเหล็กภาค 3 เป็นอีกเรื่องที่ผมชื่นชอบมากอีกเรื่อง แถม ได้มากำกับ Predator ภาคนี้ ก็เป็นอีกเรื่องที่เขาจะพิสูจน์ตัวเอง และ ในที่สุดเขาก็ได้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง กับเรื่อง The Predator ภาคนี้ เราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับความสนุกกับเรื่องนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน