เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Like A Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Like A Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020)

          พี่ๆ เคยมีประสบการณ์แบบ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ไหมค่ะ ดีน้องเปิด เว็บหนังออนไลน์ แล้วไปเจอหนังเรื่อง Like A Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020) เข้า ต้องบอกเลยค่ะ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด น้องมีประสบการณ์การแบบโดยตรงกับน้องเลยค่ะ อยากจะมาเล่าให้ฟังค่ะ คือของจะอยู่กับกลุ่มเพื่อนประมาณ 3 คน มีคนหนึ่งที่มันมีแฟนคนเดียวในกลุ่มค่ะ ส่วนคนที่เหลือมีแฟน 5 ถึง 6 คน ไม่ใช่จ้า แล้วทีนี้ทางนั้นมันจับได้ว่าแฟนมันแอบไปกุ๊กกิ๊กกับ รุ่นน้องที่คณะ แล้วเพื่อนน้องมันจับได้ น้องกับเพื่อนอีกคนไปด่าผู้ชายกับ รุ่นน้องถึงหน้าคณะมันเลยค่ะ นี้ถ้าอาจารย์ไม่มาก่อนมีตบแน่นอนค่ะ หลังจากนั้น 3 วันน้องนี้ถึงขั้นเจ็บจนร้องไม่ออกเลยค่ะ เมื่อเพื่อนมาบอกกับน้องว่า มึงมันสัญญาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว คนเรายอมรับผิดควรให้อภัยใช่ไหม

 

          ถึงเนื้อเรื่องจะไม่ได้ใกล้เคียงกับหนังเลย แต่ก็คล้ายๆ กันบ้าง หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว ตลก Comedy ดูยังไงก็มีความสุข เขาจะได้รู้เลยว่า จากคนกลายร่างเป็นหมา ไม่ได้มีแค่ที่ประเทศไทยอย่างเดียว หนังเรื่องนี้ก็เหมือนกัน แต่เป็นเรื่องเงินๆทองๆ กับผู้ชายอีกเล็กๆน้อยๆ กำกับการแสดงโย มิเกล อาร์เตตา ชาว เปอร์โตริโก ที่ระดับการศึกษาไม่ธรรดา แต่เรื่องผลงานนั้นต้องยอมรับโดยดีว่าไม่รู้จักเลย มีตั้งเกือบ 20 กว่าเรื่อง แต่ไม่รู้จักเลยสักเรื่อง

Like A Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020) พากย์ไทย

          น้องจะเล่าเริ่มจากตรงไหนก่อนดีนะ เพราะน้องเพิ่ง ดูจาก เว็บหนังออนไลน์ จบเอง เนื้อเรื่องกำลังอยู่ในหัวเลยค่ะ เริ่มเรื่องมา จะมีกลุ่มหญิงสาวที่เป็นเพื่อนรักกันทั้งแต่เด็ก ชื่อ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ฮ๋า ที่มี 3 คนเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ งั้นก็ต้องเป็น 3 สาว พาวเวอร์พัฟเกิร์ล ก็ยังไม่ใช่อีกแหละ เอาเป็นว่า เพื่อนรัก 3 สาว นั้นเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียน พอเรียนจบ ก็ได้ก่อตั้ง บริษัทขึ้นมาชื่อว่า บริษัทฮาไม่จํากัด มีสโลแกนว่า เน้นขายขำ อยากเครียดเชิญทางอื่น สายหื่นเชิญทางนี้ บริษัทของนางจะขายอะไรนั้นไม่สำคัญ เพราะสิ่งที่สำคัญนั้นคือ ความคิดเห็นของพวกนนางนั้น ต่างกันเยอะมาก จนอาจจะเรียกได้ว่าอีกไม่นาน บริษัทน่าจะเจ๊งแน่นอน

Like A Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020) พากย์ไทย

          คือคนที่ หนึ่ง เป็น คนชอบวางแผน ทุกอย่างจะต้องตามแผนเท่านั้น ทั้งการงาน และการเงิน จะใช้นอกเหนือจากที่วางแผนนั้นเป็นไปไม่ได้เลย และนนี้อาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเจ้คนนี้จึงไม่มีผัว คนที่ สอง นั้นเป็นคนที่คิดเร็วทำเร็ว กล้าได้กล้าเสีย คิดอะไรได้ก็ทำเลย พร้อมที่จะเทหมดหน้าตักหากสิ่งที่ได้มามันคุ้มค่ากับสิ่งที่ต้องเสียไป เจ้คนนี้ก็ไม่มีผัว เน้นเปย์ผู้ชายเป็นอาจิณ เจ้คนที่ สาม นี้ไม่เอาอะไรเลย เพื่อนว่าไง เจ้ก็ว่าตาม ไปได้ทั้ง ซ้ายและขวา เพราะสิ่งเดียวที่เจ้สนใจก็คือ ผัวของเจ้ ที่ชอบแอบนอกลู่นอกทางอยู่บ่อยครั้ง และเจ้เองก็ทำให้เพื่อนเป็นหมามานับครั้งไม่ถ้วน

 

          พี่ๆ สามารถรับชมต่อได้ที่ เว็บหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เลยนะคะ เพราะเนื้อหาต่อจากนี้ จะเกี่ยวกับ เพื่อนรักที่หักหลังกันเองค่ะ คนหนึ่งอยกาได้กิจการ อีกคนก็อยากจะได้กิจการ มีอีเจ้สามคนเดียวที่ ต้องการปกป้องผัวตัวเองจากเพื่อนๆ เพราะผัวเจ้ ก็จ้องจะเคลมเพื่อนเจ้สามเหมือนกัน แค่ก็พอเข้าใจได้เพราผัวของอีเจ้สามคือเด็ดจริง หากลูกช้างยังมีผลบุญที่สะสมมาจากชาติไหนก็ ตามของให้ลูกช้างโดนผัวอีเจ้คนที่สามสักที่เถอะ สาธุ สาธุ สาธุ