เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021)

          การได้มาเที่ยวก็มีสนุกบ้าง เซ็งๆ บ้าง สภาพอากาศวันนี้ ฝนตกตลอดทั้งวัน แอดปุยได้พกชุดบิกินี่มาถ่ายรูปหลายชุดเลยค่ะ แต่ดันไม่มีแดดให้แอดถ่ายเลยมีแต่ฝนที่ตกลงมาแทน แอดเลยกลับมาเปิด เว็บหนังออนไลน์ อีกเช่นเคย สายคอหนังอย่างเราจะพลาดหนังที่สนุกอย่างเรื่อง Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) ไม่ได้เด็ดขาด ก่อนที่แอดจะดูก็ได้สั่งข้าวมาทานก่อนดู อร่อยมากค่ะ แอดสั่งข้าวกะเพราทะเลมมาแล้ว ก็กินกาแฟอเมริกาโน่ไปพร้อมๆ กัน ถึงแม้มันจะไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่ก็พอทานได้ ฮ่าๆ อยากจะบอกว่าใครที่ไม่รู้จะทานอะไรดี วันนี้ก็ลองสั่งมาทานตามแอดได้นะคะ แต่ต้องหาร้านที่อร่อยๆ ถูกปากเรา จะได้แฮปปี้กับการดูหนังเพิ่มมากยิ่งขึ้น เรากลับไปที่ตัวเรื่องกันเลยดีกว่า

 

          วันนี้หนังที่แอดจะนำมาพูดถึงก็คือเรื่อง  Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ออกฉายเมื่อปี 2021 หนังของปีที่แล้วเอง ซึ่งก็ยังเป็นที่พูดถึงของเหล่านักสปอยในช่องยูทูปอยู่ โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นประเภท แอคชั่น Action  ออกแนวบู๊ๆมันส์ๆ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม ผลงานของประเทศอเมริกา และได้นักแสดงอย่าง เจสัน สเตธัม (Jason Statham) มาเล่นในครั้งนี้ และยังมีนักแสดงมากมายอีกหลายคนอย่าง โพสต์ มาโลน (Post Malone) นักร้องหนุ่มแร็ปเปอร์ขวัญใจของแอดอีกแล้ว และเนื้อเรื่องก็สนุกสุดๆไปเลย

Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) พากย์ไทย
Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) พากย์ไทย

          แอดดูหนังเรื่อง Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) ใน เว็บหนังออนไลน์ 285HDMOVIE ไม่มีโฆษณาคั่น ค่ะ โดยหนังจะเล่าเรื่องไม่ค่อยตามลำดับเท่าไหร่ จะตัดไปตัดมา หนังเริ่มเรื่องจากพระเอกคนธรรมดาที่สมัครงาน เป็นพนักงานที่คอยดูแลรักษาความปลอดภัย ขับรถขนส่งเงินที่มีนิสัยเงียบๆ และเพื่อนๆ ของเขาเรียกชื่อเขาว่า เอช ที่เป็นตัวอักษรตัว H นั้นเอง และไม่มีใครรู้จักตัวพระเอกเลยว่าเป็นคนยังไง เพราะเขามีนิสัยที่โลกส่วนตัวสูงมากๆ แต่ดันมีฝีมือเรื่องการต่อสู้ แบบชนิดที่เรียกได้ว่าเก่งและเทพสุดๆ จนทำให้ทุกคนต่างอยากรู้ว่าตัวตนจริงๆ ของ เอช เป็นใครมาจากไหนแล้วเก่งเรื่องต่อสู้ระดับเทพได้ยังไงแล้วทำไมถึงมาทำงานขนเงินที่นี้

Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) พากย์ไทย
Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) พากย์ไทย

          สิ่งที่หนังเผยออกมาแต่ละอย่าง มักจะมีความลับของพระเอก ทำให้คนดูน่าติดตาม ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อกับตัวหนังที่เกี่ยวกับแนวแอคชั่นเลย และความเท่ห์อีกอย่างของหนังเรื่องนี้ คือด้วยนิสัยของพระเอกที่มีลักษณะ ลึกลับ เก็บตัว ทำให้การเนื้อเรื่องเข้มข้นสุดๆ แต่เมื่อเขากลายเป็นเป้าหมายของการโจรกรรม นิสัยของพระเอกก็โดนเปิดเผย และเราจะได้เห็นและรู้ว่าพระเอกเป็นคนที่แม่นในการยิงปืนมากๆ และเป็นคนที่กล้าหาญไม่กลัวใครและไร้ความปรานีแถมยังเป็นตัวอันตรายอีกด้วยบอกได้เลยว่าไม่ดูแล้วคุณจะพลาดมาก

 

          จบไปแล้วนะคะกับการรีวิวหนังเรื่อง Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก (2021) จาก เว็บหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่างเจสัน สเตแธม  และเหล่านักแสดงอีกหลายคน ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์, เจฟฟรีย์ โตโนแวน, จอร์ช ฮาร์ดน็ท, นีห์ม อัลการ์, ลาซ อลอนโซ, สก็อต อีสท์วูด, และ เอ็ดดี้ มาร์ชาน พร้อมกับผู้กำกับมือดีอย่าง กาย ริตซี่ ได้คะแนนจาก IMDB ไปถึง 7.1 คะแนน บอกได้เลยค่ะว่านักแสดงแต่ละคนแสดงออกมาได้ดีมากๆ จนแอดปุยอยากหยิบออกมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูกัน ส่วนวันนี้แอดขอตัวไปเที่ยวก่อนนะคะ ฝนน่าจะหยุดตกแล้ว ไว้กลับมาเจอกันอีกในเรื่องต่อไปค่ะ