เว็บดูหนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์

Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย

          สวัสดีครับทุกคน วันนี้หลังจาก พาครอบครัวไปทานข้าวนอกบ้านมา อากาศร้อนขั้นสุดครับ ร้อนๆ แบบนี้ ทุกคนอย่าลืมเปิดแอร์หา เว็บดูหนังออนไลน์ นะครับ แต่อยู่ดีๆ ฝนก็ตกครับ ทำให้แอบตกใจนิดหน่อย แต่ทำให้อากาศร้อนขึ้นไปมากกว่าเดิมอีกครับ บวกกับ รถติดครับ เพราะเป็นวันหยุดครอบครัวบอกตรงๆ ว่า แอบเศร้าๆ แถมพอกินข้าวอิ่มก็ง่วงนอนขั้นสุดเลยครับ วันนี้พี่หมีจะมารีวิวหนังเรื่อง Tracers หรือชื่อภาษาไทยเรียกว่า ล่ากระโจนเมือง ครับ หลายๆ คน สงสัยว่าอะไรคือ กระโจน ภาษาไทยแอบแปลมา แปลกๆ เหมือนกันนะครับ หนังเรื่องนี้จะออกแนวๆ ไล่ล่านะครับ ยังไงลองมาอ่านต่อกับพี่หมีกันเลยครับ

 

          หนังเรื่อง Tracers ล่ากระโจนเมือง เป็นหนังแนว แอคชั่น Action เป็นเรื่องราวของ Cam รับบทโดย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ พ่อหมาป่าของสาวๆ นั่นเองครับ หนังเรื่องนี้ Cam จะเป็นหนุ่มส่งของแมสเซนเจอร์ครับ โดยการส่งของเค้า คือการขี่จักรยาน ในเมืองนิวยอร์กครับ แค่คิดตามก็น่าสนุกแล้วนะครับ สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวนิวยอร์กก็จะทราบกันว่าในตัวเมืองจราจรค่อนข้างติดสุดๆ ครับ เอาจริงๆ ไม่ค่อยแพ้กรุงเทพเท่าไหร่เลย ซึ่งในหนังจะมีทักษะในการขี่จักรยาน เรียกว่าขั้นเทพเลยครับ บอกตรงๆ ว่ามันทำให้พี่หมีอยากชื้อจักรยานมาขับแบบนี้ในหนังเลยครับ แต่คิดว่าไม่น่าจะรอด น่าจะโดยรถเมล์เก็บไปกินแน่ๆ

Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย
Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย

          ทุกคนคงสงสัยกันแล้วใช่ไหมครับก็ต้องไปหาดู เว็บดูหนังออนไลน์ มาต่อกับหนังดีกว่าครับเด็กหนุ่มขี่จักรยานส่งของจะมาเป็นหนังแนว แอดชั่น ได้ยังไง ยังงี้ครับ Cam ได้ไปติดหนี้แก๊งมาเฟียขาโหดในเมืองนิวยอร์ก ทำให้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเลยครับ รวมถึงนาย Cam ได้ไปติดสาวน่ารักนามว่า Nike ครับ ซึ่งหล่อนก็มีความลับอะไรสักอย่างอยู่ ซึ่งนายพระเอกของเราก็หลงไปเลยสิครับ พี่หมีเข้าใจนะครับพอเจอ สาวสวย มีล้านหมดล้านแน่นอนครับ แค่คิดก็เหนื่อยแล้วครับ เนื้อเรื่องจะเป็นยังไง ต้องลองมาติดตามต่อไปใน พารากาปถัดไปเลยครับ

Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย
Tracers ล่ากระโจนเมือง (2015) พากย์ไทย

          ภายในเรื่อง นางสาว Nike ได้พานาย Cam เข้าสู่วงการปากัวร์ กีฬาผาดโผน ปากกัวร์คืออะไรต้องลองไปหาข้อมูลกันใน Google นะครับ เพราะถ้าให้เล่าเนี่ยบอกเลยว่า หลายบรรทัดนะ แต่ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ นะครับ ก็ประมาณวิ่ง ปีน ตามตึกๆ ครับ ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าใครเซียนกีฬานี้ ตำรวจตามจับไม่ได้แน่นอน พี่หมีการันตี ภายในหนังเราจะเห็นภาพตึกร้างๆ และ แก๊งพระเอกวิ่งไปตามสถานที่ต่างๆ ในเมืองนิวยอร์ก ด้วยครับ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบ การถ่ายรูปแนวดิบๆ ต้องมาลองดูหนังเรื่องนี้ และ ลองตาม Location ไปดูนะครับ

 

          ก่อนจะจากกันไปนะครับ ใครสนใจดูหนังเรื่องนี้ก็อย่าลืมไปหา เว็บดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา นะครับ เพราะเดี่ยวมีโฆษณาแล้วจะแอบอารมณ์เสียสำหรับเนื้อเรื่องพี่หมีให้ 7.5/10.0 ไปเลยครับ ถือว่าตื่นเต้น และ สนุกมาก ตัวละครทุกคนในเรื่องสามารถดึงความพิเศษของบทออกมาได้ดีจริงๆ ครับ ยิ่ง Nike นางเอกของเราก็ทำให้พี่หมีหลงเหมือนกันนะครับ กว่าจะ Move on ไปดูเรื่องต่อไป ก็แอบทำใจหลายวันอยู่ สำหรับใครที่ชอบหนังเรื่องนี้เหมือนพี่หมี ก็มาพุดคุยกันด้วยนะครับ เพราะบางอย่างพี่หมีก็ยังไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ บางครั้งก็อาศัยแฟนคลับของพี่หมีนี้แหละมาพูดคุยกัน ทำให้หนังสนุกและดูน่าติดตามมากขึ้นครับ ครั้งหน้าอยากให้พี่หมี รีวิวหนังเรื่องไหน สามารถข้อความผ่านทาง Facebook มาบอกกันได้เลยครับ แล้วเจอกันบายๆ