เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

The Shallows นรกน้ำตื้น (2016) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Shallows นรกน้ำตื้น (2016)

          วันนี้ตื่นเช้ามาพร้อมกับฝนที่ตกหนักราวกับมีพายุ ออกไปข้างนอกไม่ได้ ผมมีแพลนที่จะหาหนังดูแทน เลยเปิดคอมเข้า เว็บหนังออนไลน์ บวกกับเมื่อคืนก่อนนอนได้นึกถึงคนรักเก่าที่เคยชอบหาหนังดูด้วยกันเวลาว่างอยู่บ้าน แต่ตอนนี้ผมก็ต้องดูคนเดียวอีกตามเคย ส่วนหนังที่ผมกับคนรักเก่าชอบดูจะเป็นหนังแนวลุ้นระทึก ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนสามารถดูได้หมด แต่ตอนนี้ไม่มีคนดูเคียงข้างก็ต้องนั่งดูคนเดียวแบบเหงาๆ เราต้องอยู่กับมันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน ถ้าใครที่ชื่นชอบหนังแล้วต้องดูคนเดียวเหงาๆ แบบผม บทความของผมจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ ยังไงลองติดตามบทความต่อไปได้เลยครับ

 

          หนังที่ผมกำลังจะรีวิวเนี่ยจะเป็นแนว สยองขวัญ Horror ที่มีชื่อเรื่องว่า The Shallows นรกน้ำตื้น ซึ่งทุกคนคงอยากจะทราบว่ามันเป็นหนังเกี่ยวกับอะไร คำตอบคือมันเป็นหนังเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งติดอยู่กลางมหาสมุทรที่มีฉลามอยู่รอบๆ แค่บอกเริ่มแรกก็น่าสนใจแล้ว แล้วหนังเรื่องนี้ก็ได้ผู้กำกับ เจาเม โกเยต-เซร์ร่า ที่ฝากผลงานไว้มากมายและหนังที่เขากำกับล้วนเป็นหนังที่เกี่ยวกับฉลามหมดเลย หนังฉลามสุดดังของเขาก็คือ Jaws ตั้งแต่ 1-3 ในยุคนั้นถือเป็นที่สุดแห่งหนังลุ้นระทึกและสยองขวัญเลยทีเดียว

The Shallows นรกน้ำตื้น (2016) พากย์ไทย
The Shallows นรกน้ำตื้น (2016) พากย์ไทย

          สำหรับใครที่อยากลุ้นระทึกไปด้วยกันต้องเข้า เว็บหนังออนไลน์ เพื่อดูหนังเรื่อง The Shallows นรกน้ำตื้น หลังจากที่ได้ดู ตัวนางเอก ถือว่าซวยมากครับ มันจะมีสักกี่คนที่ตัวเองไปเล่นเซิฟบอร์ดแล้วดันโดนคลื่นขนาดใหญ่ซัดแล้วตัวเองไม่สามารถเข้าฝั่งได้ แล้วรอบๆ ตัวเธอดันไม่มีคนอยู่ในตอนนั้น และน้ำขึ้นทำให้เธอ ต้องหาที่หลบภัย นั้นก็คือเกาะกลางมหาสมุทรที่ห่างจากตัวชายหาด เธอพยายามหาคนช่วย บังเอิญมีชายสองคนลงมาเล่นบอร์ด เธอจึงขอความช่วยเหลือและพยายามห้ามไม่ให้สองคนนั้นเล่น แต่สองคนนั้นได้ยิงเสียงจากระยะไกล จึงพยายามว่ายเข้ามาใกล้แต่ก็ถูกฉลามว่ายมาจัดการแบบไม่ทันตั้งตัว และก็โดนเขมือบเรียบร้อย เธอจึงใช้จังหวะนี้ในการว่ายน้ำเข้าหาทุ่นลอยน้ำกลางมหาสมุทร เผื่อจะมีเรือลาดตระเวนขับโผล่มาดูทุ่น ถ้าอยากรู้ว่าหญิงสาวจะหนีรอดจากมฤตยูใต้น้ำได้ไหมสามารถไปดูได้ที่ตัวเต็มได้เลยครับ

The Shallows นรกน้ำตื้น (2016) พากย์ไทย
The Shallows นรกน้ำตื้น (2016) พากย์ไทย

          หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ คนชอบเล่นโต้คลื่นคงจะมีความกลัวไม่น้อยเพราะเราไม่รู้เลยว่าในใต้น้ำอาจจะมีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ และไม่มีใครอยากเจอฉลามในพื้นที่ที่ตัวเองกำลังเล่นอยู่แน่นอน เรื่องนี้ทำให้ความกลัวในหัวเกิดขึ้นทำให้ในช่วงหนึ่งมหาสมุทรมีความเงียบอยู่ช่วงหนึ่งหลังจากที่หนังเรื่องนี้ฉาย แต่ไม่นานก็กลับมาคึกคักเหมือนเดิมเพราะเหตุการณ์ในหนังมันสามารถเกิดขึ้นกับชีวิตจริงๆได้หากคุณประมาทหรือไม่ได้สังเกตุสิ่งรอบตัว

 

          สำหรับใครที่ชื่อชอบผลงานของผู้กำกับ เจาเม โกเยต-เซร์ร่า ต้องไม่พลาดโดยประการทั้งปวง ไม่อย่างงั้นจะถือว่าไม่ใช่แฟนตัวยง สามารถหาดูได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ฟรี ผมต้องบอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วทำให้ผมกลัวทะเลไปเลยหลายวัน ไม่ใช่แค่ทะเล คลองหลังบ้านผมยังกลัวเลยครับ  แต่พอผ่านไปสักพักก็พูดกับตัวเองว่ามันเป็นแค่หนังเราอย่าไปกลัวสิ่งที่มันไม่มีจริงๆ แล้วก็เรื่องนี้สำหรับผมผมให้ 9/10 นะครับ เนื้อเรื่องเล่าได้ น่ากลัวดีครับ ถ้าเราติดอยู่มหาสมุทรที่รอบข้างว่างเปล่ามีแต่ทะเลรอบตัวแล้วใต้ล่างเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีอะไรรอคุณอยู่ ยังไงถ้าชอบก็ไปรับชอบได้เลยครับเรื่องนี้ผมแนะนำอีกเรื่องนึกเลยครับ