เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014)

          วันนี้หลังจากนอนเต็มอิ่มเพราะไม่ได้ไปทำงาน เลยกะจะออกไปกินข้าวร้านป้าแตนปากจัด ที่มีสามีชื่อลุงลนขี้วีน ตอนกำลังกินข้าวอยู่ทั้งสองก็ทะเลาะด่ากันเรื่องลุงอู่ข้างบ้าน ที่ชอบมาชวนผัวป้าไปเมาแล้วกลับบ้านเช้าทุกคืน หลังจากนั้นผมก็นึกอยากดูหนังเรื่องนึง จึงเปิดเข้า เว็บหนังออนไลน์ ซึ่งหนังที่ผมกำลังพูดถึงเนี่ยมันมีชื่อว่า The Interview หรือ บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ ซึ่งทุกคนคงงงว่าแล้วเรื่องลุงกับป้าทะเลาะเกี่ยวอะไรกับหนังเรื่องนี้ ไม่เกี่ยวครับอยู่ดีๆ ผมก็นึกขึ้นมาในหัวเฉยๆ ครับ และหลังจากจ่ายเงินเสร็จก็เตรียมตัวกลับบ้านไปนั่งดูหนังดีกว่า ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง มาอ่านรีวิวหนังเรื่องนี้กันได้เลยครับ

 

          The Interview (เดอะ อินเทอร์วิว) ฉายเมื่อปี 2014 เป็นหนังแนว ตลก Comedy ที่ได้ผู้กำกับอย่าง เซท โรแกน และ อีวาน โกลด์เบิร์ก และเรื่องนี้ เซท โรแกน ยังลงมาเล่นประกบคู่กับ เจมส์ แฟรนโก คู่หูคู่ขวัญดาวตลกแห่งวงการฮอลลีวู้ด ซึ่งเรื่องนี้จะออกไปทางล้อเลียนผู้นำประเทศแห่งนึง แต่ไม่ใช่ประเทศเรานะครับ เพราะเดี่ยวจะโดนโพเดี้ยมทุ่มเอา กลับมาที่ผู้นำที่ว่านั้นก็คือ คิมจองอึน ของเกาหลีเหนือนั้นเอง เพราะด้วยประเทศนี้จะเป็นการปกครองแบบคอมมิวนิสต์  และทั้งสองจะไปป่วนเกาหลีเหนือ

The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014) พากย์ไทย
The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014) พากย์ไทย

          หนังเรื่อง The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ ดูได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้เกิดเมื่อคู่หูพีธีกร แอรอน ราโปพอร์ท (เซท โรแกน) และ เดฟ สกายลาร์ค (เจมส์ แฟรนโก) ทั้งสองได้ทำรายการสัมภาษณ์คนดังต่างๆ ซึ่งทั้งสองก็สามารถทำมันได้ดี  จนแอรอนได้ไปเจอเข้ากับเพื่อนเก่าที่ทำรายการข่าวเหมือนกัน กลับโดนพูดใส่ว่าไม่มีสาระ และไม่มีประโยชน์ และนั้นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ แอรอน อยากจะเปลี่ยนแปลงรายการให้มันมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น และแล้วโอกาสก็มาถึงเมื่อเขารู้ว่า คิม จอง อึน ผู้นำเผด็จการจากเกาหลีเหนือ ชื่นชอบรายการและอยากจะให้สัมภาษณ์ออกรายการ แต่เมื่อ ซีไอเอ (CIA) รู้เรื่องเข้าจึงอยากจะให้ทั้งสองทำการลอบสังหาร คิม จอง อึน แทน ทั้งสองจะสามารถทำตามแผนที่วางไว้ได้ไหม สามารถรับชมความฮาของเขาได้ที่หนังตัวเต็มได้เลยครับ

The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014) พากย์ไทย
The Interview บ่มแผนบ้าไปฆ่าผู้นำ (2014) พากย์ไทย

          อันนี้ต้องขอออกตัวแรงไว้ก่อนเลยครับว่า สิ่งที่ผมพิมพ์ไปไม่มีความเกี่ยวข้องกับการเมืองแต่อย่างใด แต่ในใจลึกๆก็อยากให้พี่แกมาสัมภาษณ์ผู้ประเทศที่เราคุ้นๆเหมือนกันนะครับ และแน่นอนหนังเรื่องนี้จะออกไปทางแนวตลกเกือบทุกฉาก คือฉากไหนใส่ได้พี่แกใส่หมด ซึ่งมุขของพี่แกทั้งสองถือว่าเป็นการประคองหนังไปจนสู่จุดจบเลยทีเดียว ไม่ว่าบางฉากตัวละครจะเพี้ยนขนาดไหนแต่ในทางกลับกันเขาก็สามารถแสดงออกมาว่าคนเหล่านี้มีความคิดไม่ไช่แค่เพี้ยนอย่างเดียว ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่า คิม จอง อึน ตัวจริงกำลังทำอะไรอยู่ เขาอาจกำลัง นั่งเล่นเกมส์กดกับเหล่าทหารอารักขาอยู่ก็เป็นได้

 

          สำหรับใครที่อยากรับชมความฮาของหนังเรื่องนี้เข้าไปได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ พากย์ไทย หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่าความคิดของพวกเขาเพี้ยนฮะ แต่เพี้ยนในระดับที่ผมรับได้นะและความฮาอีกอันหนึ่งคือการเอาคนหน้าเหมือนมารับเป็น คิม จอง อึน บอกเลยครั้งแรกที่เห็นผมฮาลั่นบ้านเลยครับ มันเป็นหนังตลกแบบมีสตอรี่ซึ่งตอนนี้ผมก็กำลังคิดอยู่เลยว่าผู้นำเกาหลีเหนือกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้ แต่โดยรวมผมไม่ติดเลยนะครับยิ่งเป็นหนังของพี่ เซต โรแกน และ เจมส์ แฟรนโก เล่นคู่กันแล้วด้วยคือ เตรียมตัวฮาได้เลย สำหรับเรื่องนี้ผมให้ 8/10 เลยนะครับ ยังไงเราก็ต้องลองเปิดใจกับหนังใหม่ๆ บ้าง