เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017)

          ในช่วงที่อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันจะมีอะไรดีไปกว่า การนอนเปิดแอร์อยู่ที่ห้องเพื่อนคะ เพื่ออาศัยแอร์เพื่อนและประหยัดเงินในกระเป๋าค่ะ นอนเล่นไปดู เว็บหนังออนไลน์ ไปด้วยมันก็สบายดีนะคะ แต่น้องก็ยังไม่รู้เลยว่าจะดูเรื่องอะไร ก็ได้แต่ไถโทรศัพท์มือถือไปมาหาหนังดู ก็เลยไปสะดุดกับหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับทหารเรื่องหนึ่งเข้า เนื่องจากเมื่อคืนน้องฝันเรื่องเกี่ยวกับทหารค่ะ น้องฝันว่าน้องมีแฟน แต่มันก็เป็นแค่ฝันเพราะน้องยังไม่มีแฟน และแฟนน้องก็ได้ไปเป็นทหารด้วย แต่ในฝันแฟนน้องเป็นทหารเยอรมันค่ะ ส่วนน้องก็เป็นสาวไทยใจง่ายคนหนึ่ง และในฝันแฟนน้องโดนทหารไทยยิงตายค่ะ น้องเสียใจร้องไห้จนตื่นเลยค่ะ ทำให้น้องอยากดูหนังที่เกี่ยวกับทหารค่ะ พอดีหนังเรื่องที่จะรีวิวก็เกี่ยวกับทหารเยอรมันพอดี

 

          ส่วนเรื่องที่น้องจะรีวิวก็คือเรื่อง The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) เป็นหนังแนว ดราม่า Drama ที่มีการอ้างอิงประวัติศาสตร์นิดหน่อยแต่ไม่ใช้ทั้งหมด และเป็นหนังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือ The Kaiser’s Last Kiss (จูบสุดท้ายของไกเซอร์) ผลงานการเขียนของ อลัน จัดด์ (Alan Judd) ด้วยเรื่องราวต่างๆในหนังสือ จึงทำให้ผู้กำกับอย่าง เดวิด เลียวซ์ (David Leveaux) เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างหนังที่เกี่ยวกับโลกหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่นาน เหรือจะเรียกว่า สงครามยังไม่สงบดีก็ได้

The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) พากย์ไทย
The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) พากย์ไทย

          เรื่องราวภายในหนังหลังจากที่น้องได้ไถ เว็บหนังออนไลน์ ขึ้นลงแล้วไปเจอหนังเรื่องนี้เข้า น้องจากจะบอกเลยว่า ถึงมันจะแม้หนังจะเป็นแนวดราม่าDrama แต่เนื้อหามันก็พอมีฉากบู๊เหมือนกันนะคะ เรื่องราวภายในหนังจะถ่ายทอดผ่านตัวพระเอกที่เป็นทหารของประเทศทหารเยอรมัน ที่เพิ่งถูกส่งตัวกลับมาจากสงคราม เนื่องจากขัดคำสั่งของผู้บังคับบัญชา เนื่องจากพระเอกได้รับคำสั่งให้สังหารชาวยิวทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง คนเจ็บ คนพิการ หรือแม้แต่เด็กเล็ก เด็กโต ก็ต้องสังหารให้หมดถ้ามีสายเลือดของชาวยิว แต่พระเอกของเราได้ขัดขืน ทำให้เพื่อนพระเอกต้องทำแทน และเมื่อทุกชีวิตในจุดนั้นดับลง พระเอกก็สติหลุด สังหารเพื่อนทหารทุกคนในระแวกนั้น พร้อมกับภาพเด็กผู้หญิงชาวยิวที่ในมือถือดอกไม้หลังจาก ที่โดนเพื่อนของเขาสังหารตามหลอกหลอนเขาตลอดมา

The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) พากย์ไทย
The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย (2017) พากย์ไทย

          เมื่อเขาถูกส่งตัวกลับมา ด้วยความที่เขาเป็นทหารฝีมือดี ที่มีผลงานมากมาย และทางการแพทย์ลงความเห็นว่าเขามีความผิดปกติทางจิต ที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับทหารที่ไปออกสงครามนานๆ เขาจึงถูกส่งตัวกลับไปรักษา และรอการตัดสินความผิดของเขาหลังจากหายดีแล้ว เมื่ออาการของเขาดีขึ้น เขาก็กลับเป็นคนปกติ แต่ทุกครั้งที่เขาหลับตาลงเขาจะยังเห็นภาพของเด็กผู้หญิงถือดอกไม้คนนั้นโดนยิงตลอดมา เมื่อทางการแพทย์ลงความเห็นว่าเขา สามารถกลับมาใช้ชีวิตกับคนปกติได้แล้ว เขาก็ได้รับมอบหมายให้ไปเป็นราชองครักษ์ของเจ้าหญิงที่เป็นนางเอกของเรานั้นเอง และแน่นอนว่าพระเอกกับนางเอกอยู่ใกล้กันมันจะเกิดอะไรขึ้นได้นอกจาก ความรัก แน่นอนว่าทหารราชองครักษ์ผู้ต่ำต้อยและมีคดีสังหารหมู่ติดตัว กับเจ้าหญิงที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้านมันก็ต้องมีโดนกีดกันอยู่แล้ว

 

          ความรักของทั้ง 2 จะเป็นยังไงต่อ พี่ๆ สามารถเข้าไปดูต่อได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ฟรี นะคะ เพราะเนื้อเรื่องต่อจากนี้มีน้ำตาตกแน่นอนค่ะ ทั้งอาการของพระเอกที่ยังไม่หายดี และไหนจะความรักที่ไม่มีทางเป็นไปได้อีก น้องดูจบแล้วนึกถึงความฝันของน้องเลยค่ะ อารมณ์ของคนที่ผิดหวังในความรักน้องเข้าใจเลยค่ะ ถึงน้องจะยังโสดอยู่ก็ตามค่ะ