เว็บดูหนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์

Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008)

          สวัสดีทุกคน เหมือนเดิมนะครับ วันนี้มาเจอกับพี่ขุนพลอีกครั้งกับการรีวิวหนังแบบบ้านๆ นะครับ วันนี้ไปเปิด เว็บดูหนังออนไลน์ ก่อนจะเริ่มไปพูดคุยกันเรื่องหนังนะครับ วันนี้พี่ขุนพลมีโอกาสไปงานแข่งแบดมินตัน ก็เลยแอบไปเห็นร้านขายแผ่นซีดีหนังครับ บอกเลยว่า เดี๋ยวนี้ร้านขายแผ่นซีดี เริ่มที่จะค่อยๆ หายไปแล้วครับ พี่ขุนพลก็เลยไปยืนดูนั่น นี้โน้น ก็ไปเจอหนังน่าสนใจมาหนึ่งเรื่อง หนังมีชื่อเรื่องว่า เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย ปี 2008 ครับ บอกตามตรงครับว่าหนังเรื่องนี้ มีมาทั้งหมด 3 ภาคแล้วนะครับ แต่วันนี้พี่ขุนพลจะมารีวิวภาคแจ้งเกิดของหนังเรื่องนี้เลยครับ มาเริ่มกันเลยครับ

 

          หนังเรื่อง Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย เป็นหนังแนว แอคชั่น Action  คิดว่าเพื่อนๆ ทุกคน คงจะรู้นะครับว่าพี่ขุนพลเป็นคอหนัง แอคชั่น อยู่แล้วยิ่งฆ่ากันโหดๆ นี้อย่างชอบเลยครับ ซึ่งหนังเรื่องนี้พูดน้อยยิงเยอะครับ ยิ่งทำให้พี่ขุนพลชอบเข้าไปใหญ่เลยครับ เพราะบางอารมณ์ก็ไม่ได้อยากฟังอะไรเยอะๆ ครับ เน้นยิงๆ ฆ่าๆ กันไปให้มันจบๆ เลยครับ ซึ่งหนังเรื่องนี้กำลังเล่าถึงลูกสาวของพระเอกครับ ซึ่งพระเอกเป็นอดีตสายลับครับ ที่เก่งโคตรๆ เลยครับ เก่งระดับ Topๆ ขององค์กรเลยครับ ซึ่งแน่นอนครับว่ามันจะได้อารมณ์ประมาณว่า ลูกข้าใครอย่าแตะ เดี๋ยวก็ตายทิ้งแม่งเลย ทุกฉากในการฆ่ากันนี้พี่ขุนพลกรี๊ดทุกครั้งครับ

Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) พากย์ไทย
Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) พากย์ไทย

          แน่นอนครับว่าหลายๆ คนคงจะถามกันมานะครับว่า ผมจะดูหนังเรื่องนี้ยังไง ไปค้นหาเลยครับ เว็บดูหนังออนไลน์ เจอแน่นอนครับ มาต่อเรื่องหนังกันดีกว่าครับ  หนังเรื่องนี้ตัวลูกสาวของพระเอกได้เดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศครับ ซึ่งแน่นอนครับว่า ไอ้แก๊งลักพาตัว ก็เล็งเธอตั้งแต่ สนามบินแล้วครับ มีการสะกดรอยตาม และ ลักพาตัวเธอครับ และแน่นอนครับในระหว่างที่ลูกสาวกำลังโดนลักพาตัว ก็ได้โทรหาพ่อของเธอครับ หรือ ก็คือพระเอกนั้นแหละ ซึ่งตัวพ่อก็ได้ยินทุกอย่างครับ แน่นอนครับว่า ทางพ่อด้วยความเป็นสายลับระดับโคตรคูลขององค์กรจึงพยายามฟังเสียงในมือถือ และ นึกครับว่า ลูกสาวน่าจะอยู่ที่ไหน

Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) พากย์ไทย
Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) พากย์ไทย

          ตัวพ่อจะทำอย่างไร สะกดรอยตามยังไง ต้องมาดูกันครับ ถ้าพี่ขุนพลพูดไปมากกว่านี้จะกายเป็นการสปอยไปแล้วครับ ซึ่งแน่นอนครับว่า ไอ้แก๊งลักพาตัว เอาจริงๆ พวกมันก็เป็นมาเฟียเลยนะครับ ต้องมาดูกันนะครับว่าพ่อจะรับมือกับพวกมันยังไง และพวกมันจะมีวิธีทำกับครอบครัวของพระเอกอย่างไร บอกเลยครับว่า เริ่มน่าติดตามกันแล้วใช่ไหมครับ บอกเลยว่า ยังไงก็ต้องติดตามครับ เพราะอย่างที่บอกไปครับว่า มีทั้งหมด 3 ภาคนะครับ สำหรับใครที่ไม่เคยดูเลยสักภาค ต้องไปดูนะครับหนังเรื่องนี้

 

          ก่อนจะจากกันไปอย่าลืมไปหา เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง เพราะพี่ขุนพลไม่อยากให้มีโฆษณามาขัด การดูหนังเลยครับเพราะหนังเรื่องนี้ บางฉากพี่ขุนพลยังลืมหายใจเลยนะครับ สำหรับใครที่ดูทั้งหมด 3 ภาคแล้ว แล้วอยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพี่ขุนพล ก็จัดมาเลยครับ บอกเลยครับว่าคุยกัน 2-3 วันไม่จบแน่ ๆ ครับ และพี่ขุนพลได้ข่าวมาว่าอาจจะมีภาค 4 ก็เป็นได้นะครับ ถ้ามีนี้พี่ขุนพลจะจองตั๋วหนังรอบ Exclusive ไปดูเลยครับ เพราะเป็นแฟนคลับหนังเรื่องนี้จริงๆครับ สำหรับใครอยากให้พี่ขุนพล รีวิวภาค 2 และ 3 ต่อ ก็ Inbox กันเข้ามาได้เลยนะครับ แล้วเจอกันครั้งต่อไป สวัสดีครับ