เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Soul of Blades กระบี่มาร (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Soul of Blades กระบี่มาร (2021)

          สวัสดีค่ะพี่ๆ ช่วงนี้น้องว่างค่ะ น้องว่างมากๆ ว่างยาวเป็น 10 วันค่ะ น้องก็เลยไถ เว็บหนังออนไลน์ ไปมา แล้วก็ไม่เจอหนังจีนกำลังภายในสุดลึกล้ำ แลกเปลี่ยนลมปราณกำลังภายใน ระหว่างนางเองสาวสวยสุดเซ็กซี่ กับพระเอกหนุ่มขาวตี๋สุดหล่อล้ำ ที่ต้องบอกเลยว่าน้องดูเพลินตามากค่ะ กับหนังเรื่อง Soul of Blades กระบี่มาร (2021) ที่เรื่องราวนั้นเน้นแลกเปลี่ยนวรยุทธกันไปมา ไม่ใช่ละ เรื่องราวของหนังจะประมาณว่า มีช่างตีดาบฝีมือดีคนหนึ่งได้ตีสุดยอดดาบที่ชื่อ กระบี่มาร เอาจริงๆ น้องก็แยกไม่ออกระหว่างกระบี่กับดาบ เอาเป็นว่าน้องขอเรียกว่าดาบละกันนะคะ แต่ดาบเล่มนี้โดนขโมยไป เรื่องราวภายในหนังเลยเป็นเรื่องราวที่ออกตามหาดาบนั้นแหละค่ะ

 

          หนังเรื่อง Soul of Blades กระบี่มาร (2021) เป็น หนังจีน แนว แอคชั่น Action กำลังภายใน ที่มีจอมยุทธ์สวยมากพร้อมฉาก แลกเปลี่ยนกำลังภายในกันไปมา แต่จะเปลี่ยนยังไงนั้น พี่ๆ ต้องจินตนาการเอาเองนะคะ น้องไม่สามารถบอกได้จริงๆ ค่ะ แต่ฉากฟันดาบกันก็ทำออกมาได้ดี เหมาะกับสาววายอย่างน้องมากค่ะ ที่มีผู้ชาย 2 คน กำลังฟันดาบกันไปมา ฟันดาบแบบฟันกันจริงๆ นะคะไม่ ไม่ได้ฟันดาบแบบที่น้องคิดเลยค่ะ อิอิ

Soul of Blades กระบี่มาร (2021) บรรยายไทย
Soul of Blades กระบี่มาร (2021) บรรยายไทย

          นอกเรื่องมาเยอะแล้ว ต่อจากนี้น้องจะสรุปเรื่องราวหลังดู หนัง Soul of Blades กระบี่มาร ใน เว็บหนังออนไลน์ ให้พี่ๆ ได้อ่านนะคะ แต่ก่อนอื่นเลยน้องต้องขอบอกก่อนนะคะ เมื่อก่อนน้องชอบดูหนังจีนกำลังภายในมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มังกรหยกหนึ่ง มังกรหยก 2 หรือดาบมังกรหยก น้องก็หาดูครบทุกภาค ทุกเวอร์ชั่น เพราะฉะนั้นเรื่องหนังจีนนี้ ไว้ใจน้องได้เลยค่ะ เรื่องราวเริ่มต้นจะกล่าวถึงช่างตีดาบอันดับหนึ่งของอะไรสักอย่างไม่แน่ใจว่า ประเทศ หรือเมือง แต่เป็นช่างที่ตีดาบและกระบี่ขึ้นชื่อมากมาย และผลงานสุดท้ายของเขา เขาได้ทุ่มทุกอย่างเพื่อสร้างมัน โดยใช้แรงแค้นที่มีทั้งหมดในตัว เนื่องจากภรรยาและลูกสาวของเขาโดนเจ้าเมืองจับไป เพราะเจ้าเมืองต้องการที่จะให้เขาตีดาบที่ดีกว่าทุกเล่มให้

Soul of Blades กระบี่มาร (2021) บรรยายไทย
Soul of Blades กระบี่มาร (2021) บรรยายไทย

          แต่ตัวเขาเองก็ไม่สามารถทำได้ เลยโดนเจ้าเมืองจับลูกเมียไป และในเมื่อเขาไม่สามารถทำได้ เจ้าเมืองเลยข่มขืนภรรยาเขาต่อหน้าเขา และก็ได้ส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมียทหารนายหนึ่ง ส่วนภรรยาเขาไม่สามารถทนต่อแรงได้ เลยฆ่าตัวตาย ด้วยจิตใจที่แตกสลาย แต่ด้วยความที่เขาเป็นช่างตีดาบ แต่ฝีมือดาบเขานั้นไม่มีเลย เขาเลยได้ตีกระบี่เล่มหนึ่งขึ้นมาเป็นเล่มสุดท้าย เขาได้ใส่แรงแค้นทุกอย่างที่มีลงไป โดยเป้าหมายของกระบี่เล่มนี้มีอยู่อย่างเดียวคือ ฆ่าทุกคนที่เจอหน้า เมื่อเขาตีเสร็จเขาก็เสียชีวิตลง เมื่อเจ้าเมืองรู้เข้าเลยให้คนไปนำกระบี่เล่มนั้นมา แต่เมื่อทหารไปจับกระบี่เข้า ทหารคนนั้นก็โดนสิงห์ทันที เขากลายเป็นทหารคลั่งที่จัดการกับทุกคน ที่อยู่ตรงนั้น และกระบี่เล่มนั้นก็หายไปอย่างปริศนา เมื่อเจ้าเมืองยิ่งรู้ว่าเป็นกระบี่อาถรรพ์ เจ้าเมื่องยิ่งอยากได้

 

          เมื่อมาถึงขนาดนี้แล้วน้องต้องขอให้พี่ๆ ไปหาดูต่อได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา พี่ๆจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป นี้นางเอกเรายังเด็กอยู่เลยนะ น้องขอใบให้นิดหนึ่งว่า ลูกสาวของช่างตีดาบนั้นเป็นนางเอกของเรื่อง และต่อจากนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ น้องไม่อยากให้พวกพี่ๆ พลาดกันจริงๆ ค่ะ เพราะมันสนุกมาก ส่วนข้อคิดของหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีเลยค่ะ น้องเน้นดูฉากแบบฮาๆ เน้นถ่ายโอนกำลังภายในเป็นหลักเลยค่ะ อิอิ