30/11/2022
เว็บหนังออนไลน์

เว็บหนังออนไลน์

เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Revolver เกมปล้นโกง (2005)

          เคยท้อแท้กับความสัมพันธ์ที่ไม่หวือหวาเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ บ้างไหม ตอนแรกอะไรก็ดีพอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันความรักก็เริ่มจืดจาง อาจจะด้วยอะไรหลายอย่าง ทั้งเวลาช่องว่างของกันและกันมันทำให้บั่นทอนจิตใจ จนในที่สุดก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง ถึงแม้จะตัวนอนอยู่บ้านเดียวกันแต่ความสัมพันธ์ก็เหมือนคนแปลกหน้าไปทุกที มันจะมีทางที่ทำให้ความสัมพันธ์นี้เดินต่อไปได้ไหม น้องเค้กเลยชวนแฟนมานั่งหา เว็บหนังออนไลน์ เปิดดูหนังใช้เวลาร่วมกันเผื่อจะกระชับความสัมพันธ์ให้มันดีขึ้นมาได้ ถึงแม้เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นแค่ความฝันลึกๆ แล้วมันก็ยังมีส่วนที่เป็นความจริงอยู่ จนบางครั้งกลัวว่าสักวันหนึ่งเราอาจจะต้องกลับไปใช้ชีวิตคนเดียวแบบเดิมที่เคยเป็น

 

          เกมปล้นโกง เป็น หนังฝรั่ง แนว แอคชั่น Action ระทึกขวัญ เขียนบทและกำกับโดย กาย ริตชี (Guy Ritchie) ผู้กำกับชาวอังกฤษ ผลงานสร้างชื่อเสียงโด่งดัง ได้แก่ สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น (Lock, Stock and Two Smoking Barrels), สแน็ตช์…ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย  (Snatch) และ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก (Sherlock Holmes) นำทีมนักแสดงโดย เจสัน สเตธัม (Jason Statham) นักแสดงมากความสามารถเจ้าพ่อสายบู๊ ได้รับความนิยมมากขึ้นจากบทบาท เอียน ซอว์ ในเรื่อง Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw ถัดมาเป็น มาร์ก สตรอง (Mark Strong) มีชื่อเสียงมาจากบทบาท เมอร์ลิน ในหนังเรื่อง คิงส์แมน (Kingsman) ทั้งสองภาค เป็นการรวมตัวนักแสดงดังค่าตัวสูงการันตีความสนุกได้เลย

Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย
Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย

          จะหา เว็บหนังออนไลน์ ที่มีหนังใหม่อัพเดตทันกระแสเดียวนี้หาไม่ยาก รับชม 285HDMOVIE ตัวเลือกดีที่สุดในตอนนี้ เปิด 24 ชั่วโมง มีทั้งพากย์ไทยและอังกฤษ ชอบแบบไหนเลือกดูได้เอง เรื่องราวของ เจค กรีน (Jake Green) สุดยอดเซียนพนันแถมเป็นนักตุ้มตุ๋นหลอกเงินชาวบ้าน จนต้องติดคุก 7 ปี เป็นแพะรับบาปแทน โดโรธี มาชา (Dorothy Macha) ในระหว่างที่อยู่ในคุกเขาได้เรียนรู้วิชาหลายอย่างคอยเก็บเกี่ยวประสสบการณ์ ไหวพริบ กลโกงสารพัดทุกรูปแบบ หลัวจากพ้นโทษเจคก็ได้รับการติดต่อจากใครบางคนที่ต้องการให้เขาร่วมมือในการแก้แค้น เจ้าพ่อทรงอิทธิพลใต้ดินเชื้อสายเอเชียค้ามนุษย์ผิดกฎหมายและการแลกเปลี่ยนเงินจำนานมหาศาล

Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย
Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย

          การกลับมาครั้งนี้เป้าหมายหลักของเขาคือ มาชา ศัตรูคนสำคัญที่ทำให้เขาต้องเข้าไปใช้ชีวิตในคุกนานถึง 7 ปี เจคเดินทางไปยังคาสิโนที่มาชาอยู่และเขาก็ได้สร้างความอับอายให้แก่มาชาในเกมแห่งโอกาสเป็นอย่างมาก ทำให้มาชาแค้นจนส่งลูกน้องไปจัดการเจคแต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ เจคได้รับความช่วยเหลือจากสองคู่หู แซ็ค และ เอวิ ที่ยื่นข้อเสนอว่าจะคุ้มกันความปลอดภัยให้เจคแลกกับส่วนแบ่งที่จะได้รับ แม้ว่าการแก้แค้นที่จะต้องเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต ทุกการเคลื่อนไหวจะถูกจับตามองการท้าทายผู้มีอิทธิพลอำนาจมืดไม่ใช่เรื่องง่าย สุดท้ายแล้วเจคจะสามารถเอาชนะเกมชีวิตนี้ไปได้หรือไม่ ไปติดตามต่อในเรื่องเต็มกันนะคะ

 

          สำหรับหนังเรื่อง Revolver เกมปล้นโกง (2005) เป็นหนังเก่าเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว ยังสามารถตามย้อนดูหนังแบบภาพคมชัด HD ได้ที่ เว็บหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังเก่ามักจะมีความคลังในตัวของเนื้อเรื่องการชักจูงให้คนดูมีส่วนร่วมคิดไปตามตัวละครเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งหาดูได้ยากกับหนังในปัจจุบันที่ส่วนใหญ่จะเน้นความอลังการของ Effect จนไม่มีความแตกต่างในด้านการเขียนบทหนัง ทำให้ดูจืดชืดและน่าเบื่อในบางเรื่องที่ทำออกมาแล้วไม่ดังก็มี