เว็บดูหนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์

Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006)

          สืบเนื่องจากที่น้องโดนผู้ชายหลอกให้ไปเที่ยวสันเขื่อนตอน 4 ทุ่ม ทั้งที่พับเบาะหลังรอแล้ว ติดเครื่องและดับไฟรอแล้ว แต่ก็ไม่เสียตัว ทั้งที่เตรียมตัวมาอย่างดี มันดันชวนน้องดู เว็บหนังออนไลน์ จนน้องหลับไป แต่ที่ไม่เสียตัว ไม่ใช่น้องไม่สวยพอนะคะ คือเพื่อนน้องมันเป็นตุ๊ดค่ะ มันอกหักจ่ายให้ผู้ชายเป็นหมื่น แม้แต่หมออ้อยที่ติดโคนก็ไม่ได้เห็น มันหน้าเจ็บใจไหมคะ อย่างน้อยๆ เอาปี่ให้เพื่อนน้องดูดก็ยังดีค่ะ น้องเลยปลอบมันโดยกาเอาหนังรักของวัยรุ่น Japan แดนปลาดิบ ให้มันดู แต่กลับไม่ได้หาข้อมูลก่อน เพราะหนังเศร้ามาก นางเอกโดนข่มขืนแล้วถ่ายคลิป โอ้ยเพื่อนน้องร้องไห้หนักกว่าเดิมอีกรอบนี้น้องจะไม่พลาด จัดไปเลยค่ะ กันหนังเรื่อง Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006)

 

          แหวกไปเลยค่ะ จะได้ไม่พลาดอีก จัดไปเลยกับหนังแนว แอคชั่น Action เอาดิระเบิดป่า เผากระท่อม ขนาดนี้ ถ้ามันยังเศร้าได้ให้มันรู้ไปเลยค่ะ ด้วยฝีมือการกำกับของสุดยอดผู้กำกับและอำนวยการสร้างชื่อดังอย่างอาเฮีย แวร์เนอร์ แฮร์โซก  (Werner Herzog) ที่มีผลงานในทุกๆ ด้าน รวมๆ กันแล้วมากกว่า 50 ผลงาน สุดยอดจริงๆ เลย แต่น้องเกิดไม่ทันแกนะคะ ตอนพี่แกเริ่มดัง พ่อกับแม่น้องยังไม่ได้กันเลยมั้งคะ

Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006) พากย์ไทย
Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006) พากย์ไทย

          เรากลับมาที่หนังกันดีกว่าคะ หลังจากที่น้องดูหนังจาก เว็บหนังออนไลน์ จบแล้วน้องคิดผิดค่ะ ที่น้องเคยคิดว่ามันจะ ระเบิดกระท่อม เผาภูเขา อะไรนั้นแหละ มันก็ระเบิดจริงๆ นะคะ แต่มันเป็นการระเบิดที่เศร้ามาก แต่พระเอกหล่อมาก ทำเพื่อนร้องไห้อยู่บอก มึงกูอยากได้เขา น้องก็สงสารเพื่อนนะคะ ไม่รู้จะทำไงเลยปลอบเพื่อนมันไปว่า มึงอยากได้เขา แล้วเขาอยากได้มึงหรือเปล่า ตัวหนังจะเป็นช่วงสงครามเวียดนามนะคะ และพระเอกของเราก็เป็นนักบินประจำกองทัพเรือของประเทศ สหรัฐอเมริกา ใช่ค่ะ นักบินประจำกองทัพเรือ นักบินมันต้องอยู่กองทัพอากาศไหมค่ะ อยู่กองทัพเรือมันก็ต้องทหารเรือสิ

Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006) พากย์ไทย
Rescue Dawn แหกนรกสมรภูมิโหด (2006) พากย์ไทย

          แล้วทีนี้พระเอกของเรามันเป็นเด็กใหม่ ที่ยังไม่เคยทำภารกิจการบินมาก่อนเลยค่ะ พอเปิดซิงงานแรกก็ได้งานยากเลยค่ะ คือบินเครื่องบินไปทิ้งระเบิดที่โกดังเก็บเสบียงของฝ่ายศัตรู เอาจริงๆ น้องจำไม่ได้ว่าพระเอกมันอยู่ฝ่ายเหนือหรือใต้  แต่ว่าด้วยความที่พระเอกนั้นเป็นมือใหม่ เลยคิดว่างานนี้ง่ายๆค่ะ บินไปทิ้งระเบิดแล้วบินกลับจบแค่นัน แต่ตอนทำจริงๆ มันก็ง่ายค่ะ บินไปพอถึงก็ทิ้งระเบิด แต่ตอนกลับเครื่องบินของพระเอกโดนยิงตกค่ะ เมื่อถึงพื้นศัตรูก็กรู่กันเข้ามาหมายจะจบชีวิตพระเอกสุดหล่อของน้อง แต่ดีที่พระเอกน้องเก่ง หนีเข้าไปในป่า และซ่อนตัวได้ทัน ทำให้พวกศัตรูหาไม่เจอ พระเอกของเราก็ซ่อนตัวจนหน่วยช่วยเหลือมาถึง แต่ทางหน่วยดันหาพระเอกไม่เจอ พระเอกพยายามวิ่งตามกับตะโกนเรียกแล้วนะคะ แต่ทางนั้นไม่หันกลับมามอง

 

          เรื่องราวต่อจากนี้สามารถดูต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา นะคะ อันนี้น้องมาเดาเองนะคะ ว่าที่หน่วยกู้ภัยไม่เห็นพระเอกอาจจะมาจากที่ โดนผีป่าบังตาหรือเปล่าคะ เพราะพระเอกเองก็ไม่ได้สวมใส่พระด้วย แถมไม่ได้สวดมนต์ขอพรให้พระคุ้มครองด้วย น้องว่ามันต้องใช่แน่ค่ะ มันเป็นอะไรที่พูดยากต้องให้เธอแก้ นั้นไงมาเป็นเพลงเลย ใครเกิดทันไม่เด็กแล้วนะคะเพลงนี้ แต่น้องเกิดไม่ทันค่ะ เพราะฉะนั้นน้องยังเด็กอยู่และโสดด้วยค่ะ ส่วนเพื่อนน้องนะหรอร้องไห้ต่อไปค่ะเพราะตอนจบของหนังพระเอกของเรานั้นไม่บอก