เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014)

          เซ็งขั้นสุด มาทะเลแต่ไม่ได้ไปไหนเลยเนื่องจากฝนตกหนักมาก มาได้จังหวะที่พายุกำลังเข้าพอดีเลยค่ะ สงสารแต่เพื่อนน้องนี้แหละ อกก็หัก อยากมานั่งโง่ๆริมทะเล มาถึงพายุเข้า ทะเลก็ไม่ได้เห็น ต้องมานั่งโง่ๆ ดู เว็บหนังออนไลน์ กับน้องค่ะ สงสารมันจริงๆ เสียเงินให้ผู้ชายเป็นหมื่น ปี่ก็ไม่ได้เป่า จ่ายค่าที่พักไปอีกหมื่นกว่าบาท ริมทะเลก็ไม่ได้ไป น่าสงสารขั้นสุดจริงๆ ค่ะ พี่ๆ ว่ามั้ย สงสารกลับจากทริปนี้ต้องแวะทำบุญที่ วัดจุฬามณี ไหว้องค์ ท้าวกุเวร หรือ ท้าวเวสสุวรรณ ค่ะ ไปขอพรด้วย ขอให้น้องรวยๆมีเงินซื้อผู้ชายไม่ขาดด้วยเถอะ สาธุ สาธุ สาธุ ส่วนหนังที่น้องดูวันนี้เป็นเรื่อง Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) หรือเรื่องผู้ชายน้ำแข็ง

 

          หนังเรื่อง ไอซ์แมน นี้เป็นหนังแนว แอคชั่น Action อิงประวัติศาสตร์ แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ พี่งงไหมคะ ตอนแรกน้องก็ไม่ได้งงค่ะ แต่พอน้องงงเท่านั้นแหละ งงเลยค่ะ อ่าวงง ตามนั้นนะคะ ด้วยฝีมือของสุดยอดผู้กำกับหน้าหยกอย่าง ลอว์ วิงก์ ชอง ที่เป็น ชาวฮ่องกง อันนี้น้องลองไปหามาแล้ว เฮียแกทำหนังหลากหลายแนวมากมีทั้ง อาชญากรรม Crime , ตลก Comedy , ดราม่า Drama , โรแมนติก Romance เรียกได้ว่าหลากหลายแนวหนังมาก และน้องเพิ่งมารู้หลังดูจบว่าหนังเรื่องนี้ดังมาก แต่น้องไม่รู้จักเพราะตอนแรกมันฉายแค่ใน ฮ่องกง แล้วมันจะเอากำไรจากไหนหนิ หรือเน้นรายจ่าย รายได้แล้วแต่ปุ๊

Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) พากย์ไทย
Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) พากย์ไทย

          พอออกไปไหนไม่ได้ เราก็เลยมาดูหนังผ่าน เว็บหนังออนไลน์ กันสองคน ดีนะหนังเรื่องนี้มันสนุกน้องเลยไม่ว่าอะไร ก่อนที่พี่ๆ จะไปดูหนังเพื่อให้เข้าใจอย่างจะได้ไม่งงนะคะ น้องสรุปมาให้ได้ประมาณนี้นะคะ คือตัวหลังจะอยู่ในช่วง ราชวงศ์หมิง ก่อนเสียกรุงปักกิ่ง น่าจะเป็นช่วง คริสต์ศักราช 1600 ถึง 1640 นะคะ อันนี้ข้อมูลจริงจังเลยค่ะ หาดูได้เลย คนอะไรจะมามั่วข้อมมูลแบบนี้ตลอด นอกจากน้องก็ไม่มีแล้วค่ะ อิอิ ในตำบลที่ห่างไกลได้มีคน 4 คนที่เป็นพี่น้องร่วมสาบาน ที่ชื่อ ตรี คฑา จักร และสังข์ ชื่อตัวละครมาเป็น 4 ย่อกุมารเลย ทั้ง 4 คนนี้มีวิทยายุทธสูงมาก จนหาใครเปรียบไม่ได้เลย จนได้เป็นราชองครักษ์ ที่ใกล้ชิดองค์จักรพรรดิที่สุด แต่แล้วเรื่องก็เกิดขึ้นว่า ตรี ได้ไปทำภารกิจที่แถวๆชายฝั่ง เมื่อเข้ากลับมา ก็ได้รู้ว่าเขาโดนพี่น้องของเขาหักหลัง และโทษของเขาคือ กบฏ

Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) พากย์ไทย
Iceman ล่าทะลุศตวรรษ (2014) พากย์ไทย

          เพราะเมื่อเรื่องมาจะเป็นต่อจากนี้เลยค่ะ พี่ๆ ที่ไม่ได้หาอ่านมาก่อนจะเป็นเหมือนน้องค่ะ ที่งง อยู่ๆ ก็มีคนมาบอกว่า ขอถอนคำสาบานว่าจะเป็นพี่น้องกันตลอดไป แล้วก็โดนหิมะถล่มทับแค่นั้น และเมื่อวันเวลาผ่านไป ได้มีผู้ค้นพบมัมมี่ที่ในขณะที่กำลังจะขนกลับ กับเกิดเหตุไม่ขาดฝันขึ้นเมื่อ มัมมี่เริ่มละลาย แล้วกลายเป็นว่ามีชีวิขึ้นมาอีกครั้ง และมัมมี่นั้นก็คือ ตรี เมื่อออกจากการเป็นมัมมี่ปุ๊บคำแรกที่เขาพูดออมาเลยก็คือ กะหรี่อยู่ไหน ไอหิวมากเลยตอนนี้ อยากกินกะหรี่ปั๊บมากๆเลย กะหรี่ปั๊บตราแม่กินปุ๊บ กินปุ๊บกะหรี่ปั๊บฮ่าๆ

 

          เขียนไปหิวไป สงสัยต้องสั่งกะหรี่ปั๊บให้เพื่อนแล้ว สามารถรับชมเนื้อเรื่องแบบจริงจังได้ เว็บหนังออนไลน์เต็มเรื่อง นะคะ เพราะอันนี้เพิ่งเริ่มเอง หลังจากที่เขาฟื้นมาในโลกปัจจุบันแล้ว เขาก็ได้รู้ว่าตัวเองโดนใส่ร้าย เขาเลยต้องการหาให้ได้ว่าใครคือเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการใส่ร้ายเข้าในครั้งนี้ และได้รับความช่วยเหลือจากอาหมวยด้วย ที่ได้รู้เหมือนกันว่า ใจดี หรือจาด สอใส่เกือก ถึงได้เข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง