เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015)

          วันนี้อยู่ ๆ ก็มีความรู้สึกแบบพูดไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่รู้จะไปทางไหนดีจะ ซ้าย หรือ ขวา ดีประมาณว่า แล้วต้องไปทางไหนต่อ ใครก็ได้ช่วยด้วย แบบมีฟิลลิ่งแบบดิ่งลงดินทุละไปถึงแกนโลกทะลุออกไปอีกฝั่งหนึ่งของโลก เราก็ไม่รู้จะทำไรจึงไปเปิด เว็บหนังออนไลน์ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็เลยนั่งคิดไปคิดมาเราว่าเราหาหนังแนว ที่เป็นเหมือนฟิลลิ่งของเรา ณ ตอนนี้จะดีกว่า เลยนึกถึงเรื่องๆ นึง ที่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความรัก อันแสนรันทด เผื่อได้รับชมแล้วเราอาจจะได้ข้อคิดก็ได้นะ แต่ก็ไม่แน่ถ้าเรานั่งดูแล้ว ชีวิตอาจจะดิ่งหนักเลยก็เป็นได้ แต่ก็ช่างมันอย่าเสียเวลาดีกว่า เราก็ลุยกันเลยเดินไปเปิดหนังเรื่องๆ นึงที่เราพูดถึง และก็เริ่มได้เลย

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Freeheld ฟรีเฮลด์ 2015) เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama และเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ถ่ายทอดความรู้สึก และถ่ายทอดเรื่องราวของความรักอันแสนรันทด จนบอกไม่ถูก และ เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะกับบุคคลท่านไหนที่พึ่งอกหัก จากการถูกหลอกมา เรายิ่งไม่แนะนำให้รับชมเลย หรือ ถ้าหากจะมาดูเป็นเพื่อศึกษา ก็ลองเข้าไปรับชมได้เลยนะครับ

Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทย
Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทยFreeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทย

          ผมดูหนัง เรื่อง Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) ผ่าน เว็บหนังออนไลน์ หนังเรื่องนี้เป็น หนังฝรั่ง แนวรักอันแสนรันทด กำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Peter Sollett ( ปีเตอร์ สอลเลตต์ ) และได้ จูเลี่ยน มัวร์ (Julianne Moore) เจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำฝ่ายหญิงปีล่าสุดที่ได้มาประกบคู่กับ เอลเลีต เพจ (Elliot Page) ที่มารับบทเป็นแฟนสาวช่างซ่อมรถ หลังจากที่เธอเพิ่งเปิดตัวเมื่อปีก่อนว่าเธอรักเพศเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ของเด็กหญิงท่านหนึ่ง ที่เจอกับความรักอันน่าสงสาร เพราะเธอได้ไปเจอกับชายหนุ่มที่มีจิตใจอันโหดร้าย ที่พร้อมจะมาหักอกเธอตลอดเวลา จึงทำให้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ฉีกออกไปทาง ดราม่า ส่วนใหญ่ ยิ่งกว่านั้นเป็นหนังชีวิต เลยก็เป็นได้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คนที่พึ่งอกหักนั้นไม่ควรรับชมเพียงคนเดียว เพราะอาจจะทำให้รู้สึกคิดถึงคนๆ นั้นได้ และจะทำให้หนังเรื่องนี้กลับมาทำร้ายความรู้สึกตัวเองได้ แต่ถ้าอยากจะรับชมเพื่อเป็นการศึกษาและเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้

Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทย
Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) บรรยายไทย

          ก่อนที่เราจะไปรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) เราลองมาอ่านเรื่องย่อของเรื่องนี้แบบคร่าวๆ กันก่อน ว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นเช่นไร โดยเรื่องราว เริ่มจากตำรวจห้องสอบสวนที่อยู่ในนิวเจอร์ซี ประเทศสหรัฐอเมริกาที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด และตอนนี้พยายามที่จะต่อสู้กับกฎหมายที่ไม่เป็นธรรม เพื่อให้คนรักของเธอได้รับเงินบำนาญหลังจากที่เธอได้เสียชีวิตไปหลังจากนั้น เธอก็ได้ค้นพบตัวเองว่า ตัวเธอเองนั้นได้สนใจและรักในเพศเดียวกัน และเรื่องราวของเธอจะสมหวังในเรื่องความรักอีกครั้งไหม และตอนจบของเรื่องราวของเธอจะจบลงเช่นไร แนะนำให้ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ที่ ตัวเรื่องเต็มกันได้เลย

 

          สุดท้ายนี้หนังเรื่อง Freeheld ฟรีเฮลด์ (2015) โดยส่วนตัวการที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วรู้สึกถึงกับการอินกับเนื้อเรื่อง ผู้กำกับนั้นทำเรื่องออกมาดีมาก  มีความโดดเด่นและน่าสนใจ ประกอบกับดาราก็แสดงบทได้ค่อนข้างดี ผมแนะนำให้หาเปิดดูใน เว็บหนังออนไลน์ HD ซับไทย ถ้าให้คะแนนรีวิวเราให้เลย 9/10 คะแนน เพราะความเข้มข้นของบทบาททำให้เข้าถึงเนื้อเรื่องได้ดี และ เราจึงแนะนำให้ลองเปิดใจกับการได้ดูหนังแนวนี้กัน จะรับชมกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน