เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

After Earth สยองโลกร้างปี (2013) พากย์ไทย

รีวิวหนัง After Earth สยองโลกร้างปี (2013)

          สวัสดีคะ น้องเค้กจะพาท่านไปรับชมภาพยนตร์ผ่าน เว็บหนังออนไลน์ ไปดูความอบอุ่นของครอบครัวสมิธ หลังจากเกิดข่าวใหญ่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ลงหน้าหนึ่งมาหลายสัปดาห์ เกี่ยวกับนักแสดงแนวหน้าอย่าง วิลล์ สมิธ ในงานรับรางวัลออสการ์ที่อีตา คริส ร็อก เล่นมุกตลกล้อเลียนทรงผม เจดา พิงคิตต์ สมิธ ภรรยาที่รักจนทำให้สามีที่ได้ยินเลือดขึ้นหน้า เดินไปตบหน้าคริสบนเวที เข้าไปฉากหนึ่ง ข้อหาล้อเลียนปมของเมีย หวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้คริสจดจำไปตลอดว่า ไม่ควรเอาเรื่องเปราะบางของคนอื่นมาล้อเล่นเป็นมุกตลกขยะ

 

          ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น หนังฝรั่ง สัญชาติอเมริกัน แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi ผจญภัยดราม่า ผลงานกำกับแสดงโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (Manoj Nelliyattu Shyamalan) ผู้กำกับชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดีย ที่เติบโตในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เด็ก เจ้าของผลงานเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง The Shark Is Still Working, The Visit และ SPLIT จิตหลุดโลก และในหนังเรื่อง After Earth สยองโลกร้างปี (2013) ได้นักแสดงชั้นนำระดับโลกอย่างครอบครัวสมิธมาร่วมแสดง ซึ่งเป็นไปได้ยากมากที่จะรวมตัวตระกูลคนดังมารวมไว้ในหนังเรื่องเดียว ได้แก่ วิลล์ สมิธ (Willard Carroll Smith, Jr.), เจเด้น สมิธ (Jaden Christopher Syre Smith), เจดา พิงคิตต์ สมิธ (Jada Pinkett Smith) พร้อมกองทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง โซอี้ คราวิทซ์ (Zoë Kravitz) และ อิซาเบล เฟอร์แมน (Isabelle Fuhrman) รู้จักเธอกันดีในบทเอสเธอร์จากหนังเรื่อง ออร์เฟน เด็กนรก นั่นเอง

After Earth สยองโลกร้างปี (2013) พากย์ไทย
After Earth สยองโลกร้างปี (2013) พากย์ไทย

          หลังจากนี้จะเป็นการรับชมเรื่อง After Earth สยองโลกร้างปี (2013) ผ่าน เว็บหนังออนไลน์ รันต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง 40 นาที จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกไม่เหลือมนุษย์แม้แต่คนเดียว ติดตามไปพร้อมกันในสปอย เมื่อธรรมชาติได้ลงโทษพวกมนุษย์ สิ่งปฏิกูลมีมากจนเกินกว่าที่มนุษย์จะอาศัยอยู่บนโลกได้ รวมทั้ง ภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่มีท่าที ที่จะสงบลง แต่นั่นคือเรื่องราว เมื่อ 1,000 ปีก่อน องค์กรเรนเจอร์ได้ย้ายประชาชนที่รอดชีวิตไปอาศัยดาวดวงอื่น ที่มีขื่อว่า โนว่าพลาม ทว่าที่ดาวดวงนั้นไม่ได้มีเพียงมนุษย์ที่อาศัยอยู่ มนุษย์ต่างดาวที่ถูกรุกล้ำพื้นที่ได้สร้างอสูรกลายที่มีชื่อว่า เอลซ่า ออกมาไล่ล่ามนุษย์ร่างกายของมันไม่สามารถมองเห็นได้ แต่จะตรวจจับจากการเคลื่อนไหวจากฟีโรโมน ที่ผลิตในสภาวะที่หวาดกลัว วิกฤตการสูญสลายของเผ่าพันธุ์มนุษย์กำลังเริ่มต้น

After Earth สยองโลกร้างปี (2013) พากย์ไทย
After Earth สยองโลกร้างปี (2013) พากย์ไทย

          แต่องค์กรเรนเจอร์ก็ยังไม่สิ้นหวัง เมื่อมีบุรุษที่มีนามว่า ไฟเซอร์เรด ปรากฏตัวขึ้น จิตใจของเขาปราศจากความกลัวจึงทำให้เอลซ่าตรวจจับความเคลื่อนไหวไม่ได้ และเขาก็เป็นผู้ชนะในการต่อสู้ครั้งนั้น ตัดภาพไปที่อีธานลูกชายเพียงคนเดียวของเรด เขามีความฝันว่าอยากจะแข็งแกร่งเหมือนพ่อจึงฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกองค์กรเรนเจอร์ ทว่าผลการสอบเลื่อนขั้นอีธานตกรอบเพราะเขาไม่ฟังผู้บังคับบัญชา ในวันเดียวกันเรดได้บอกกับทุกคนว่าเขาต้องไปทำภารกิจสุดท้ายก่อนจะเกษียณตัวเองโดยจะพาลูกชายไปลงสนามจริงด้วย ระหว่างการเดินทางเกิดพายุสุริยะทำให้ต้องลงจอดฉุกเฉินบนโลกตัวยานได้รับความเสียหายพุ่งตรงสู่พื้นโลก ทำให้ทีมเรนเจอร์เสียชีวิตเหลือเพียงเรดและอีธาน เรดที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถทำภารกิจส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือได้ จึงได้มอบภารกิจนี้ให้แก่ลูกชายไปค้นหาสัญญาณ อีธานจะสามารถเอาชนะความกลัวและส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือได้หรือไม่ ไปหาคำตอบเองนะคะ

 

          เรื่องราวจะจบลงเช่นไป ติดตามต่อได้ใน เว็บหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง กันนะคะ หนังเรื่องทำให้เห็นถึงมุมมองหลายด้าน หากอยากจะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งก็ต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองให้ได้เสียก่อน อดทน และเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ไปถึงจุดมุ่งหมายได้